Select Page

Sau một thời gian sử dụng, bể nước ngầm sẽ có hiện tượng tích tụ cặn bẩn, bị ô nhiễm. Để đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng và nhân viên sản xuất. Công ty, xí nghiệp cần vệ sinh bể chứa nước ngầm thường xuyên, tránh những ô nhiễm nguồn nước, các sinh vật phát triển.

Khách hàng tại quận 3 đặt lịch cần vệ sinh bể nước ngầm. Thợ Việt tới khảo sát và báo giá cụ thể trước khi thực hiện công việc.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Thợ Việt tự tin là đơn vị vệ sinh bể nước ngầm uy tín nhất hiện nay.

Một số hình ảnh cho thấy sự chuyên nghiệp về vệ sinh bể nước ngầm của Thợ Việt.

Vệ sinh bể nước ngầm tại quận 3

Thợ Việt tới khảo sát nơi cung cấp nước vào bể chứa nước. Nơi có hệ thống lọc nước rất tốt nhưng sau khi bơm vào bể chứa nước một thời gian cũng bị cặn bẩn.

Thợ tiến hành chà rửa bể nước, nước trong bể rất bẩn. Nếu thường xuyên sử dụng nguồn nước này. Lâu ngày sẽ gây bệnh cho người dùng.

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, Thợ Việt tiến hành nhanh chóng vệ sinh bể nước sạch sẽ.

Sau một thời gian vệ sinh thành bể đã chuyển màu. Một màu trắng tinh tươi.

Lúc này chỉ cần hút nước lên và chà rửa đáy bể là sạch sẽ.

Sau một thời gian ngắn làm việc cận lực. Thợ Việt đã mang lại cho khách hàng một bể nước trắng tươi.

Với bể nước này, bạn có thể bơm nước vào và sử dụng một cách an toàn.

Thợ Việt cung cấp vệ sinh bể nước ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Tây Tinh, Bình Dương, Đồng Nai,… Với đội ngũ đông đảo, thợ sẽ có mặt nhanh chóng để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy liên hệ cho Thợ Việt để được sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tốt nhất.


0903 532 938