Hàn Dốc Dắt Xe – Thợ Hàn Sắt Uy Tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ hàn sắt, Thợ Việt nhận hàn dốc dắt xe thẩm mỹ với giá rẻ. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Thợ Việt  sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ nhiều hạng mục về sắt để giải quyết nhanh chóng vấn đề khách hàng gặp phải.

Dịch vụ hàn dốc dắt xe máy uy tín

Nhu cầu tân trang – khắc phục, làm cầu thang dắt xe ngày càng cao. Vì vậy việc tìm kiếm thợ hàn sắt đã không còn là khó. Tuy nhiên, với mật độ thợ hàn ngày càng nhiều thì không phải ai cũng may mắn tìm được những nơi có đủ tin cậy để sử dụng.

Hầu hết khách hàng đều đang gặp phải vấn đề này, vậy sao không tìm hiểu về thợ hàn dốc dắt xe của Thợ Việt. Công ty đảm bảo 100% thợ của công ty, không qua trung gian giúp mang đến cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Thợ có tay nghề cao, giá thành hợp lý với

Hàn dốc dắt xe máy

Công ty đa dạng dịch vụ hàn sắt

Khi cần sử dụng dịch vụ hàn dốc dắt xe, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết kích thước, độ dài. Dựa vào đó thợ sẽ tư vấn mức giá tạm thời để tham khảo. Hoặc khi yều cầu khảo sát tận nơi, chúng tôi sẽ cữ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để báo chi tiết nhất.             

Khi đồng ý giá, thợ sẽ nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các vật dụng để bắt tay vào công việc. Nếu khách hàng nghiệm thu chưa đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành sửa chữa lại.

Quy trình trên đều được áp dụng cho tất cả các hạng mục hàn sắt của công ty như: Hàn dốc dắt xe, sơn sửa làm mới cửa sắt, sửa chữa cầu thang lan can sắt, thay bánh xe hư hỏng, khắc phục thay thế bản lề cửa sắt,….

Thợ hàn sắt tại nhà

Ưu điểm thợ hàn dốc dắt xe Thợ Việt

Với hơn 10 năm thành lập, công ty chúng tôi đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Đội ngũ hàn dốc sắt đã có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố cho khách hàng. Chúng tôi đã phục vụ hơn 90,000 khách hàng mỗi năm dù là khách khó tính nhất cũng tin tưởng giao phó công việc cho đội ngũ thực hiện. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng khi đến với Thợ Việt

Thợ được đào tạo bài bản từ khâu tư vấn, tận tâm với khách hàng. Giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp nhất. Không bao giờ từ chối công việc dù là nhỏ hay lớn.

Công ty luôn có chế độ bảo hành hợp lý cho từng hạng mục. Sẳn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có sự cố xảy ra.

Khi có nhu cầu hàn dốc dắt xe, hãy liên hệ ngay cho Thợ Việt theo SDT: 1800 8122 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.