Chọn trang

Sơn đồ gỗ tại nhà TPHCM

Sơn đồ gỗ, Thợ sơn PU bàn ghế, tủ giường, đồ nội thất.

Thợ sơn đồ gỗ, dịch vụ sơn sửa đồ gỗ tại nhà. Dịch vụ thợ mộc với giá thành tốt tại TP Hồ CHí Minh.

– Trong cuộc sống hiện đại năng động và đòi hỏi thẩm mỹ cao như hiện tại, làm thế nào để ngôi nhà bạn đẹp và sang trọng, thành phần trang trí không thể thiếu là gỗ trong ngôi nhà bạn, gỗ đem đến cho bạn không gian thoải mái sang trọng, tô điểm ngôi nhà bạn đẹp hơn.

– Sau một thời gian sử dụng, đồ gỗ sẽ xuống màu, ẩm mốc, lớp sơn bị trầy xước, gỗ xuống màu, bị bong sơn, bị trầy vết sơn PU, lớp sơn không còn sáng bóng nữa, nứt tét làm cho đồ gỗ nhà bạn trở nên xấu đi, và không còn đẹp giống như ban đầu.  Bạn cảm thấy không còn thoải mái ?  Bạn muốn sơn lại đồ gỗ cho tươi mới, Hãy gọi Thợ Việt

Thợ Việt chuyên sơn PU bàn ghế, tủ giường, cầu thang gỗ, cửa gỗ, đồ gỗ nội thất tại nhà các quận TPHCM

Nhận ngay báo giá sơn gỗ nhanh chóng bằng cách chụp ảnh đồ gỗ cần sơn và gửi cho thợ mộc Thợ Việt qua zalo.

Bạn sẽ có ngay bảng giá sơn gỗ nhanh chóng, với chi phí hợp lý cùng chế độ bảo hành nghiêm túc !

Thợ sơn sửa đồ gỗ của Thợ Việt chuyên nhận:

_Sơn tủ bếp 

_Sơn cầu thang gỗ

_Thợ Sơn tủ gỗ, sơn kệ gỗ

_Sơn bàn ghế, tủ giường gỗ

_Sơn cửa gỗ

_Thợ Sơn gỗ màu trắng

_Sơn gỗ giá rẻ tại nhà

_Sơn gỗ bền đẹp tại TPHCM

Báo giá sơn đồ gỗ nội thất nhanh chóng qua zalo Thợ Việt

Bạn không có thời gian chờ đợi thợ qua khảo sát báo giá sơn gỗ ? Bạn chỉ cần chụp ảnh đồ gỗ cần sơn (màu sắc, kích thước….) Thợ mộc Thợ Việt sẽ xem và làm bảng giá sơn gỗ nhanh chóng.

Các trường hợp khối lượng lớn thợ sẽ qua báo giá miễn phí cho Khách hàng. Khi nào Khách hàng đồng ý thợ sẽ qua sơn sửa.

_Báo giá sơn sửa đồ gỗ nhanh chóng cho Khách hàng qua zalo: 0903532938, Quý Khách chỉ cần chụp ảnh đồ gỗ cần sơn sửa, đóng mới, cho thông tin thêm kích thước, màu sắc…số điện thoại của Quý Khách hàng để nhận bảng báo giá sơn đồ gỗ, sửa chữa đồ gỗ nhanh chóng.

_Thợ Việt cam kết các thợ mộc công ty kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề mộc, thợ đã được Công ty quản lý hồ sơ lý lịch, giúp Khách hàng yên tâm, đảm bảo an toàn cho gia đình.

_Thợ Việt có xuất hoá đơn đỏ, nhận thanh toán chuyển khoản.

_Quý Khách không hài lòng nhân viên, Thợ Việt sẽ đổi thợ khác, Công ty luôn mong muốn Quý Khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

_Thợ Việt thành lập từ năm 2011, dịch vụ điện nước, điện lạnh, mộc nhận được sự tin yêu của người Sài Gòn !

ƯU ĐIỂM SƠN ĐỒ GỖ TẠI NHÀ:

Tiện lợi: Sơn pu tại nhà Khách hàng sẽ không cần phải vận chuyển đồ gỗ của gia đình tới cửa hàng, đợi chờ sơn và chở về, giúp Khách hàng tiết kiệm công sức, chi phí vận chuyển và thời gian chờ đợi, tránh hư hỏng đồ gỗ trong quá trình vận chuyển.

Thợ sơn PU sẽ tới tận nhà tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại sơn nào và màu sơn phù hợp với không gian nhà của gia đình minh và sẽ thoả thuận báo giá tại nhà, nếu đồng ý sẽ bắt đầu lên kế hoạch làm việc, Thợ Việt sẽ mang máy móc tới tận nhà khách hàng để sơn sửa.

Dịch vụ Sơn pu tại nhà thì có lợi thế là khách hàng sẽ nhận được đồ gỗ của minh sau quá trình chúng tôi sơn xong và được tự do thay đổi màu sơn khi trong thời gian thợ đang xử lý.

An toàn: Sử dụng sơn cao cấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Bạn, sơn mới bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp, vách ngăn, trần, cột, cửa sổ, cửa ra vào, khung cửa sổ, khung cửa ra vào và các sản phẩm gỗ nội thất (bằng các dòng sơn cao cấp Như: Sơn PU 1k, 2k, Sơn O7, Sơn công nghiệp, Sơn dầu, Sơn nhật… Làm mới tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất đảm bảo không ngả màu, không phai màu, không thấm nước…

Nhanh chóng: Đội ngũ chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh chóng, tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo tiến độ của công trình.

Thợ mộc Thợ Việt chuyên thi công trong các công trình lớn như trường học, bệnh viện, khách sạn 5 sao, chung cư, biệt thự, nhà riêng.

Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến sự an tâm về thời gian thi công, chúng tôi thi công nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chất lượng: Đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tay nghề cao, lâu năm trong nghề, am hiểu pha chế các loại sơn, giúp cho đồ gỗ nội thất nhà bạn đẹp lại như ban đầu. 

dịch vụ sơn sửa đồ gỗ, sơn PU làm mới tủ

Xem thêm: Hình ảnh thợ sửa đồ gỗ tại nhà Khách hàng TPHCM


0903 532 938