Dịch vụ sửa máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ sửa máy lạnh tủ đứng của Thợ Việt mang đến cho khách hàng sự tin cậy và chất lượng tuyệt vời. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết được đào tạo chuyên sâu và cập nhật công nghệ mới nhất.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và chẩn đoán sự cố của máy lạnh tủ đứng, sau đó cung cấp giải pháp sửa chữa tối ưu. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng linh kiện chất lượng cho việc sửa máy lạnh tủ đứng.

Máy lạnh tủ đứng có thể gặp những lỗi gì?

Không làm lạnh:

Có thể do rò rỉ gas lạnh, hệ thống tuần hoàn không khí hoặc vấn đề với bộ điều khiển.

Rò rỉ nước:

Nước có thể rò rỉ từ máy lạnh tủ đứng do vấn đề với hệ thống thoát nước hoặc ống dẫn nước bị tắc.

Tiếng ồn lớn:

Máy lạnh tủ đứng tạo ra tiếng ồn lớn có thể do quạt hoặc động cơ bị hỏng.

Ngưng hoạt động đột ngột:

Điều này có thể xảy ra do vấn đề với điện áp, quá tải hoặc các lỗi về bộ điều khiển.

Làm lạnh không đều:

Có thể do hỏng hóc của quạt hoặc sự cản trở của luồng không khí.

Mùi lạ từ tủ đứng:

Mùi lạ có thể xuất phát từ vi khuẩn hoặc nấm mốc trong tủ đứng. Yêu cầu làm sạch và bảo dưỡng định kỳ.

sửa máy lạnh tủ đứng
Thợ kiểm tra máy lạnh

Thời gian cần vệ sinh máy lạnh tủ đứng định kỳ

Thời gian cần vệ sinh máy lạnh tủ đứng định kỳ có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng cụ thể và tình trạng hoạt động của máy lạnh. Tuy nhiên, dưới đây là một khuyến nghị tổng quát về thời gian vệ sinh định kỳ:

  • Vệ sinh hàng tháng: Kiểm tra và lau sạch bề mặt bên ngoài của máy lạnh, loại bỏ bụi bẩn và cặn bẩn bên ngoài để đảm bảo không khí lưu thông tốt.
  • Vệ sinh 3-6 tháng một lần: Vệ sinh sâu hơn bao gồm lau chùi và làm sạch lưới lọc. Kiểm tra và làm sạch ống dẫn nước, kiểm tra và bảo dưỡng quạt, và làm sạch các bộ phận khác của máy lạnh.
  • Vệ sinh hàng năm: Kiểm tra toàn diện và bảo dưỡng bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bao gồm kiểm tra hệ thống điện, gas, và các bộ phận quan trọng khác của máy lạnh.
sửa máy lạnh tủ đứng
Máy lạnh tủ đứng

Quy trình thực hiện dịch vụ của Thợ Việt

Tiếp nhận yêu cầu:

Khách hàng liên hệ với Thợ Việt để yêu cầu sửa chữa máy lạnh tủ đứng. Thợ Việt tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, ghi lại các thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, mô tả sự cố của máy lạnh.

Lập kế hoạch:

Thợ Việt thực hiện kiểm tra thông tin được khách hàng cung cấp. Liên hệ với khách hàng để làm rõ thông tin chi tiết về sự cố máy lạnh. Dựa trên thông tin này. Thợ Việt sẽ lập kế hoạch điều động kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

Kiểm tra và chẩn đoán:

Kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra máy lạnh tủ đứng của khách hàng. Họ tiến hành thử nghiệm, xác định nguyên nhân gây ra sự cố bằng cách sử dụng các thiết bị đo lường và kỹ thuật chuyên môn.

Báo giá:

Sau khi kỹ thuật viên đã xác định được nguyên nhân hỏng hóc của máy lạnh tủ đứng, Thợ Việt sẽ lập báo giá chi tiết cho khách hàng, bao gồm công việc cần thực hiện, vật tư phụ kiện cần thiết và giá cả.

Thực hiện sửa chữa:

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện sửa chữa máy lạnh tủ đứng. Các công việc sửa chữa có thể bao gồm thay thế linh kiện, làm sạch bộ phận bị bám bẩn, sửa các đường ống gas, và hiệu chỉnh lại hệ thống máy lạnh.

Thợ sửa máy lạnh tủ đứng
Thợ sửa máy lạnh tủ đứng

Kiểm tra thử nghiệm:

Sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại máy lạnh tủ đứng để đảm bảo các sự cố đã được khắc phục và hệ thống hoạt động bình thường.

Bàn giao và thanh toán:

Khi máy lạnh tủ đứng đã được sửa chữa thành công. Khách hàng sẽ kiểm tra và kiểm nhận lại công việc. Sau đó, khách hàng thanh toán tiền dịch vụ cho Thợ Việt theo thỏa thuận trước đó.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 1800 8122!

thiet-bi-ve-sinh-dien-nuoc

Tư Vấn - Báo Giá - Đặt Lịch Ngay(**)Thợ Việt sẽ liên hệ lại Khách Hàng ngay từ 07h đến 17h. Nếu Khách Hàng đặt lịch ngoài giờ làm việc, Thợ Việt sẽ liên hệ xác nhận vào sáng mai hoặc vào ngày Khách Hàng yêu cầu thực hiện.

THỢ VIỆT ĐÃ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

         

Bình Luận


Bình Luận


Liên hệ với Thợ Việt

Tổng đài đặt lịch  : 1800 8122 (Miễn Phí Cước Gọi) 

Tổng đài CSKH, Phàn nàn : 0915 269 839 

Tư vấn dịch vụ 24/7