Select Page
Thợ sửa máy tắm nóng chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt Tại TP HCM Phạm vi thợ sửa máy tắm nóng phục vụ: Quân 1, Quân 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.. Các Quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Thủ Đức, Gò Vấp, huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi….. Khái niệm máy tắm nóng : là máy sử dụng điện năng để đun nóng trực tiếp trong bầu đun trong quá trình sử dụng. Vì vậy khi xẩy ra lỗi, hư hỏng việc sửa máy tắm nóng trực tiếp rất khó và cần phải có kinh nghiệm.

Dịch vụ sửa máy tắm nóng tại nhà nhanh chóng.

Một số lỗi thường xuất hiện khi sửa máy tắm nóng:

 • Máy nước nóng không lên nguồn
 • Bình chứa  nước nóng bị rỉ nước
 • Máy nước nóng rò điện ra ngoài
 • Bảo dưỡng vệ sinh bình tắm nước nóng
 • Máy tắm nước nóng bị hư board nguồn
 • Máy nước nóng không nóng, hoặc quá nóng
Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác mà nếu không có kỹ thuật hoặc không đủ dụng cụ thì Bạn khó có thể sửa được. Nhìn chung máy tắm nóng trực tiếp hoặc máy tắm nóng gián tiếp đều phát sinh lỗi tương tự nhau. Trên đây chỉ là một số lỗi mà trong quá trình sửa máy tắm nóng Thợ Việt ghi nhận lại. Bạn cũng có thể khắc phục một số lỗi căn bản như mất nguồn, mất nước..bằng cách kiểm tra mà không cần gọi thợ. Nếu gặp các lỗi khác hãy gọi ngay cho Thợ Việt để được tư vấn hỗ trợ.

Nguyên tắc Thợ sửa máy tắm nóng Thợ Việt:

 1. Nhận lịch của bạn thông qua tổng đài.
 2. Thợ tới trực tiếp khảo sát và báo giá.
 3. Bạn đồng ý, thợ tiến hành sửa chữa.
 4. Xong việc, bạn nghiệm thu và thanh toán cho thợ.
 5. Thời gian bảo hành tùy theo vị trí sửa, linh kiện thay thế

“Thợ Việt – Người thợ của gia đình Việt”

Luôn báo giá cụ thể từng nội dung làm việc, sửa chữa trước khi tiến hành. Thợ luôn làm việc với tinh thần trách nghiệm cao nhất. Đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của Công ty lên hàng đầu.

Thợ Việt cũng nhận lắp đặt các loại máy tắm nóng trực tiếp, máy tắm nóng gián tiếp.

0903 532 938