SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường được ngày càng nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, những trục trặc xảy ra với máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng khiến cho người sử dụng gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thợ Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp như: kiểm tra lỗi, thay thế bộ phận hỏng, vệ sinh và bảo trì hệ thống. Đồng thời, Thợ Việt cũng cung cấp tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng. Và bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy luôn đạt được tối đa.

vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời
sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Các sự cố hư hỏng của bình nước nóng năng lượng mặt trời:

 • Bình ít nóng: Nguyên nhân có thể là do sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí khuất nắng, thời tiết…
  Với sự cố này đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cao mới biết chính xác từ đâu. Tất cả nguyên nhân đều có thể kiểm tra và khắc phục được.
 • Bồn rò rỉ nước: Có thể lệch roan bên trong, đầu ren kết nổi chưa đủ siết chặt, hơn nữa là lủng ruột bồn.
 • Bể ống thủy tinh: Hiện tượng này rất dễ thấy đó là ống bể, nứt hoặc bì xì. Bạn chịu khó đo cỡ ống và số lượng ống bể để thợ đến thay ngay, đở tốn phí kiểm tra
 • Mục ống nước nóng: Ống nước nóng thường dùng là ống PPR. Ống này dễ mục khi để ngoài trời nóng. Khi thay ống, bộ phận sửa chữa sẽ thi công luôn phần bảo vệ ống, chống mục ngoài nắng.
 • Gãy ống hơi: Ống hơi là phần dễ làm nhưng khó làm tốt. Nếu ống hơi chưa cứng chắc hay gãy hoặc oằn.
 • Hỏng các phụ kiện: Phụ kiện cấp nước vào như van một chiều, van phao có thể bị hỏng hoặc hoạt động không tốt.
vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời
sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời

Thợ sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời chuyên:

Kiểm tra và sửa chữa hệ thống năng lượng mặt trời:

Dịch vụ này nhằm kiểm tra hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn. Đảm bảo chúng hoạt động tốt và hiệu quả. Nếu phát hiện bất kỳ sự cố nào, nhân viên sửa chữa sẽ sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện bị hỏng để đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu.

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy. Dịch vụ này bao gồm làm sạch bộ phận lọc, bình chứa nước, ống dẫn. Vệ sinh các linh kiện khác để loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất khác.

Thay thế bình nước nóng năng lượng mặt trời:

Bình chứa nước là một phần quan trọng trong hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Và nó cần được thay thế định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy. Dịch vụ này sẽ loại bỏ bình chứa cũ và thay thế nó bằng bình chứa mới để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

Kiểm tra và thay thế các bộ phận hỏng:

Nếu các bộ phận như bơm nước, van, ống dẫn và các linh kiện khác của hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn bị hỏng. Nhân viên sửa chữa sẽ thực hiện kiểm tra và thay thế.

Sửa chữa bơm nước:

Bơm nước là thành phần quan trọng trong hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khi bơm không hoạt động, hoặc có sự cố khác. Dịch vụ sửa chữa bơm nước sẽ giúp khắc phục tình trạng này. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và sửa chữa bơm, và thay thế các bộ phận hỏng nếu cần thiết.

Hàn ống nước nóng ppr:

Thông thường máy năng lượng mặt trời thường bị hỏng ống PPR do được lắp đặt ngoài trời. Lúc này cần thợ hàn ống ppr, thay thế các đoạn ống bị hỏng. Hay khi dời máy năng lượng mặt trời thì việc này cũng không thể thiếu.

Thay ron máy năng lượng mặt trời:

Vì ron được sử dụng liên tục trong quá trình hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời. Ron sẽ dần bị mòn và hư hỏng theo thời gian. Việc thay ron là cần thiết để đảm bảo đường nước không bị rỉ.

Việc thay ron máy đòi hỏi kỹ thuật và kiến thức chuyên môn. Để thực hiện việc này, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hệ thống năng lượng mặt trời của bạn để xác định loại ron máy phù hợp. Và thực hiện thay thế ron máy cũ bằng ron máy mới.

Thay ống thủy tinh máy năng lượng mặt trời:

Ống thủy tinh là bộ phận rất quan trọng trong máy năng lượng mặt trời. Giúp chuyển hóa năng lượng mặt trời để đun nóng nước. Vì ống thủy tinh phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Dễ bị hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, bụi bẩn và các tác nhân khác. Khi ống thủy tinh bị hư hỏng, hiệu suất làm nóng của máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giảm và gây lãng phí năng lượng.

Quá trình thay ống thủy tinh bao gồm việc tháo rời ống thủy tinh cũ và thay thế bằng ống mới. Đảm bảo cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất.

Thợ Việt cung cấp đa dạng sản phẩm về thiết bị máy năng lượng mặt trời từ các thương hiệu uy tín như Sơn Hà, Tân Á Đại Thành, Ariston, Kangaroo, Megasun, Osaka, SolarBK và nhiều thương hiệu khác. Sản phẩm của Thợ Việt đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Đảm bảo giá cả phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bảng Giá Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời

Dịch VụDVTĐơn GiáGhi ChúHình Ảnh

Giảm thêm 10 % nhân công khi đặt lịch qua ứng dụng Thợ Việt

Tri ân: Giảm ngay 10 % nhân công cho Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

**Chỉ áp dụng 1 trong 2 ưu đãi trên

**Luôn luôn tư vấn, báo giá trước khi làm

Công ty quản lý thợ có lý lịch đảm bảo, giúp an toàn cho gia đình Bạn!

Phạm vi phục vụ: Tất cả các quận huyện TPHCM, Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Tp Thủ Dầu Một)

**Thợ Việt nhận làm từ những việc nhỏ nhất: thay bóng đèn, vòi nước, sơn mảng tường, khoan lắp thiết bị,..

**Thợ Việt chuyên cung cấp các thiết bị điện máy với giá gốc tận kho.

**Hoàn tiền nếu xử lý không dứt điểm!
gọi Thợ Việt 1800 8122 - miễn phí cước gọi

Xem Hệ sinh thái Thợ Việt

Tải Ngay

Ứng dụng gọi thợ thợ việt trên cửa hàng IOS
Ứng dụng gọi thợ thợ việt

 

Vệ Sinh Máy Nước Nóng NLMTMáy / lần400,000 đ - 600,000 đĐơn giá áp dụng cho máy 10 ống( Thêm 01 Ống tăng 20,000 đ)
- Tùy theo vị trí lắp máy thợ sẽ báo giá chi tiết trước khi làm
Ống thủy tinh Ø 70Ống700,000 đ
Ống thủy tinh Ø 58Ống400,000 đ
Ống thủy tinh Ø 47Ống400,000 đ
Ron 58Cái50,000 đ
Ron 47Cái50,000 đ
Ron 25Cái30,000 đ
Ron 25Cái30,000 đ
Phao Phụ Bồn Nước NóngCái600,000 đ
Công Thay RonCái150,000 đThêm 1 cái cộng thêm chi phí 50,000 đ( ví dụ 2 cái 150,000 + 50,000)
Công Thay ống thủy tinhMáy / lần200,000 đNhân công tính cho 1 máy.( Khách hàng thay 5 hay 10 ống nhân công vẫn là 200,000đ)

Ghi chú: Trên đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ sửa chữa bồn nước nóng năng lượng mặt trời. Để nhận báo giá chi tiết và nhanh chóng. Quý Khách có thể để lại thông tin Thợ Việt sẽ nhanh chóng báo giá cho Quý Khách

Với phương châm “Khách Hàng là trên hết”, Thợ Việt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của Thợ Việt sẵn sàng đến tận nơi để xử lý các vấn đề liên quan đến máy nước nóng năng lượng mặt trời trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Khi có nhu cầu sửa chữa máy năng lượng mặt trời. Liên hệ ngay cho thợ điện nước Thợ Việt để được khảo sát báo giá miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

thiet-bi-ve-sinh-dien-nuoc

Tư Vấn - Báo Giá - Đặt Lịch Ngay(**)Thợ Việt sẽ liên hệ lại Khách Hàng ngay từ 07h đến 17h. Nếu Khách Hàng đặt lịch ngoài giờ làm việc, Thợ Việt sẽ liên hệ xác nhận vào sáng mai hoặc vào ngày Khách Hàng yêu cầu thực hiện.

THỢ VIỆT ĐÃ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

         

Bình Luận


Bình Luận


Liên hệ với Thợ Việt

Tổng đài đặt lịch  : 1800 8122 (Miễn Phí Cước Gọi) 

Tổng đài CSKH, Phàn nàn : 0915 269 839 

Tư vấn dịch vụ 24/7

One thought on “SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 1. Đến says:

  Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, Thợ Việt sẽ liên hệ lại ngay ạ, để được hỗ trợ nhanh chóng vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 8122. Trân trọng !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *