Select Page

Lắp đặt sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời

Chuyên lắp đặt – bảo trì – vệ sinh – sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay, trên địa bàn tphcm, bình nước nóng năng lượng mặt trời đã rất phổ biến trên thị trường. Nhưng khi sử dụng bình nước nóng lâu ngày, sẽ có rất nhiều trường hợp hư hỏng xảy ra. Để lắp đặt sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp không làm khó được chúng tôi. Vì vậy, hãy yên tâm cho gia đình sử dụng hay sửa chữa.

Các sự cố hư hỏng của bình nước nóng năng lượng mặt trời:

+ Bình ít nóng: Nguyên nhân có thể là do: Sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí khuất nắng, thời tiết… Với sự cố này đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cao mới biết chính xác từ đâu. Tất cả nguyên nhân đều có thể kiểm tra và khắc phục được. + Bồn rò rỉ nước. Có thể lệch roan bên trong, đầu ren kết nổi chưa đủ siết chặt, hơn nữa là lủng ruột bồn. + Bể ống thủy tinh Hiện tượng này rất dễ thấy đó là ống bể, nứt hoặc bì xì. Bạn chịu khó đo cỡ ống và số lượng ống bể để thợ đến thay ngay, đở tốn phí kiểm tra + Mục ống nước nóng Ống nước nóng thường dùng là ống PPR, ống này dể mục khi để ngoài trời nóng. Khi thay ống, bộ phận sửa chữa sẽ thi công luôn phần bảo vệ ống, chống mục ngoài nắng. + Gãy ống hơi Ống hơi là phần dễ làm nhưng khó làm tốt. Nếu ống hơi chưa cứng chắc hay gãy hoặc oằn. + Hỏng các phụ kiện Phụ kiện cấp nước vào như van một chiều, van phao có thể bị hỏng hoặc hoạt động không tốt. + Di dời bình nước nóng năng lượng mặt trời Việc lắp và tháo bình nước nóng năng lượng mặt trời đòi hỏi kỹ thuật lành nghề. Đặc biệt các bình nước nóng cũ dễ bị hư hỏng khi va chạm vào.

Thợ lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời:

Nhận lắp đặt bình năng lượng mặt trời chuyển vị trí lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời.
Sửa chữa - lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời
Sửa chữa – lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời

Thợ sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời chuyên:

+ Tư vấn, thi công, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời + Lắp đặt, sửa chữa máy bơm tăng áp nóng lạnh + Sửa chữa, thay mới, đưa ra giải pháp an toàn, tiết kiệm điện trở đốt của bình nước nóng năng lượng mặt trời + Khắc phục mọi sự cố của bình nước nóng năng lượng mặt trời + Súc rửa, vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời + Thay roong cho bình bảo ôn, roong ống thủy tinh + Thay mới bình bảo ôn, chân bình năng lượng, ống nước nóng lạnh PPR Xem thêm: Thợ sửa bình nước nóng tại nhà tphcm Với phương châm uy tín và lợi ích khách hàng là trên hết. Thợ sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, đảm bảo, chất lượng và giá rẻ cho mọi gia đình

Quý Khách Cần Tư Vấn - Báo Giá - Phàn Nàn - Góp Ý hãy để lại bình luận bên dưới:

avatar
Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types
 
 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THỢ VIỆT

Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ

Hoàn Tiền 100% Nếu Không Xử Lý Triệt Để

  Subscribe  
Notify of

0903 532 938