Select Page

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều góc cạnh và hộp kỹ thuật được bố trí gần nơi đây. Và là nơi có rất nhiều ống nước, nơi được lắp rất nhiều thiết bị dùng nước…. nên khu vực này thường xuyên ẩm ướt. Vì vậy hiện tượng thấm toilet xuống tường nhà tầng dưới là rất dễ xảy ra.

Hiện tượng thấm tường nhà

Khách hàng tại quận 12 có đặt lịch yêu cầu Thợ Việt đến kiểm tra góc tường toilet ở tầng trệt có hiện tượng ẩm mốc trong khi thời tiết ngoài trời đang mùa nắng nóng. Thợ Việt tư vấn nguy cơ là do toilet tầng trên bị thấm gây ảnh hưởng đển tầng dưới.

Sau khi thợ tới khảo sát cụ thể thì phát hiện phễu thoát sàn toilet tầng trên có hiện tượng bung tróc roang. Lâu ngày nước thấm theo đường roang xuống dưới tầng dưới.

Với trường hợp này, Thợ Việt tiến hành đục phễu thoát sàn lên lắp lại và chà lại roang mới cho cả nền nhà vệ sinh. Công việc được Thợ Việt thực hiện nhanh chóng.

Thợ Việt tự tin là dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín bậc nhất tại TPHCM. Với đội ngũ thợ lâu năm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn báo giá cụ thể trước khi làm, bảo hành dài hạn cho dịch vụ.


0903 532 938