CÂU CHUYỆN CỦA THỢ VIỆT

-NGƯỜI THỢ CỦA GIA ĐÌNH VIỆT-

Trong đời sống người Việt từ xưa đến nay, người thợ gắn bó với gia đình như những người bạn thân thiết, xa xưa là thợ mộc, thợ hồ, ngày nay có thêm thợ điện, thợ nước, thợ máy lạnh, thợ sắt,  thợ kính…. Mọi vật trong ngôi nhà của bạn cũng đều có bóng dáng của người thợ.

Người thợ đi vào cuộc sống người Việt lặng lẽ, âm thầm, nhưng đem lại những giá trị rất lớn. Giúp họ khắc phục sự cố nhanh nhất có thể để tái sản xuất, sinh hoạt, giúp họ tiết kiệm được thời gian và những hao phí do sự cố gây ra.

Những năm gần đây đã có rất nhiều giải thưởng nhằm tôn vinh những người thợ giỏi, những người thợ khéo léo, thông minh ở nhiều ngành nghề: điện, cơ khí…. Người thợ Việt Nam đã được nhiều giải thưởng quốc tế, góp phần quảng bá con người Việt Nam cần cù, thông minh ra ngoài thế giới.

Tập thể công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt 2019

Cùng mục tiêu đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho đời sống, hiểu được những nhu cầu thiết yếu của gia đình Việt, Thợ Việt – với phương châm “Người thợ của gia đình Việt” ra đời với mong muốn góp phần tạo ra những giá trị mới, đồng hành cùng gia đình Việt trong những khó khăn về các dịnh vụ kỹ thuật. Góp phần tạo ra cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi hơn, tạo ra một định nghĩa mới, chúng tôi gọi đó là : Dịch vụ kỹ thuật cho gia đình Việt.

Thợ Việt cam kết gắn bó dài lâu với gia đình Việt!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments