Select Page

 Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thợ Việt xin kính chào Quý Khách!

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng đã liên hệ về công ty đề nghị bảo hành cho việc sửa chữa điện nước – điện lạnh – thợ mộc.

Do nhiều khách hàng đã sử dụng và tin tưởng, nên đã tìm lại thông tin liên hệ của công ty trên Google. Một  số trang web mạo danh công ty.

Nhiều Khách hàng sau khi gọi cho các đơn vị này sửa chữa, khi sửa chữa chi phí cao, phát sinh sự cố bảo hành, Khách hàng đã gọi cho Công ty Thợ Việt để  yêu cầu bảo hành.
Sau khi kiểm tra thì trên hệ thống không hề có thông tin của khách hàng.

Ngoài ra có một số trường hợp, Khách hàng lưu số cá nhân của thợ. Sau khi thợ nghỉ việc, thì khách hàng gọi sử dụng dịch vụ qua số điện thoại cá nhân đó. Phát sinh chi phí cao, bảo hành không tốt, Khách hàng đã liên hệ vào Tổng đài của Thợ Việt để phản ánh.

Thợ Việt không thể tiến hành bảo hành sửa chữa như cam kết của Công ty Thợ Việt.

Điều này cũng đã làm cho một số Khách hàng vô cùng không hài lòng và có những đánh giá không đúng về dịch vụ của Công ty Thợ Việt.

Cảnh báo Quý Khách hàng

Quý khách nên lưu số và gọi về Công Ty thông qua các số điện thoại trên trang web Thợ Việt.

Nhiều đơn vị sử dụng từ khóa Thợ Việt để chạy quảng cáo nhưng không phải là website chính thức của công ty Thợ Việt.

Kính mong quý khách hàng hãy truy cập vào website chính thức của Thợ Việt : thoviet.com.vn

Để công ty có thể phục vụ Quý Khách hàng tốt nhất!

Trong năm 2018, qua sự phản ánh của Khách hàng về thợ phục vụ (giá cả báo sai quy định của công ty, thái độ khi giao tiếp và phục vụ không tốt, chất lượng sửa chữa không tốt..), Thợ Việt đã buộc phải cho thôi việc nhiều thợ vì đã không đáp ứng đúng yêu cầu của công ty.

Thợ Việt có chính sách đổi thợ khi Khách hàng không hài lòng về thợ. Do đây là dịch vụ phục vụ tại nhà nên Thợ Việt rất khó kiểm soát ngay khi thợ đến sửa chữa.

Vì vậy Thợ Việt rất mong nhận được phản hồi và góp ý của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng thợ, để công ty kịp thời phát hiện ra sai xót và chấn chỉnh thợ kịp thời.

Thợ Việt trân trọng biết ơn Quý khách thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty!

 


0903 532 938