Thợ Việt là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa đường nước tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Thợ Việt đã cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ sửa chữa đường nước chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong nhiều năm qua.
Dịch vụ sửa đường nước của Thợ Việt để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến đường nước trong nhà và ngoài trời. Các dịch vụ bao gồm sửa chữa ống nước, thi công hệ thống đường nước mới, xử lý tắc đường nước và cả việc thay thế các bộ phận hư hỏng.

sửa đường ống nước nóng giá rẻ
sửa đường ống nước nóng giá rẻ

Các dịch vụ sửa ống nước Thợ Việt cung cấp.

Giảm thêm 10 % nhân công khi đặt lịch qua ứng dụng Thợ Việt

Tri ân: Giảm ngay 10 % nhân công cho Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

**Chỉ áp dụng 1 trong 2 ưu đãi trên

**Luôn luôn tư vấn, báo giá trước khi làm

Công ty quản lý thợ có lý lịch đảm bảo, giúp an toàn cho gia đình Bạn!

Phạm vi phục vụ: Tất cả các quận huyện TPHCM, Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Tp Thủ Dầu Một)

**Thợ Việt nhận làm từ những việc nhỏ nhất: thay bóng đèn, vòi nước, sơn mảng tường, khoan lắp thiết bị,..

**Thợ Việt chuyên cung cấp các thiết bị điện máy với giá gốc tận kho.

**Hoàn tiền nếu xử lý không dứt điểm!
gọi Thợ Việt 1800 8122 - miễn phí cước gọi

Xem Hệ sinh thái Thợ Việt

Tải Ngay

Ứng dụng gọi thợ thợ việt trên cửa hàng IOS
Ứng dụng gọi thợ thợ việt

 

Sửa chữa đường ống nước:

Đây là dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị hỏng, rò rỉ hoặc bị bể. Các kỹ thuật viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để sửa chữa đường ống nước. Bao gồm sử dụng kỹ thuật đào đất, sử dụng máy móc cắt đường ống nước hoặc sử dụng kỹ thuật hàn lại đường ống nước.

Vệ sinh bồn nước:

Đây là dịch vụ loại bỏ cặn bã và chất bẩn từ bồn nước để đảm bảo nước luôn chảy mạnh và đảm bảo sức khỏe của người dùng. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng như máy bơm phun áp lực cao để tẩy rửa bồn chứa nước.

Thay thế đường ống nước:

Nếu đường ống nước bị hỏng hoàn toàn hoặc đã quá cũ. Thì sẽ cần phải thay thế toàn bộ đường ống nước. Dịch vụ này thường được yêu cầu khi các kỹ thuật viên đến kiểm tra và xác định rằng đường ống nước không thể được sửa chữa.

sửa ống nước công nghiệp, sửa máy bơm 3 pha
sửa ống nước công nghiệp

Sửa chữa vòi nước và bồn chứa nước:

Ngoài sửa chữa đường ống nước, kỹ thuật viên còn có thể sửa chữa các thiết bị khác liên quan đến hệ thống cấp nước như vòi nước và bồn chứa nước. Các lỗi thường gặp trên các thiết bị này bao gồm rò rỉ, hỏng hoặc bị hư phao.

Thông tắc ống nước:

Đây là một trong những vấn đề thường gặp khi sử dụng đường nước trong gia đình. Thông tắc ống nước có thể do chất bẩn, tắc nghẽn hoặc cặn bã tích tụ trong ống nước.

Sửa chữa thiết bị đường nước:

Đây là dịch vụ sửa chữa các thiết bị đường nước như bồn chứa nước, sửa máy bơm, van điều khiển nước, vòi nước, v.v. Công ty cung cấp thợ điện nước có tay nghề cao để xác định lỗi. Và sửa chữa các lỗi thiết bị đường nước một cách chuyên nghiệp

Lắp đặt đường nước mới:

Nếu bạn cần mở rộng hoặc thay thế hệ thống đường nước hiện có. Các chuyên gia sửa đường nước có thể giúp bạn lắp đặt đường nước mới. Việc lắp đặt đường nước mới có thể bao gồm cắt đường nước, lắp đặt ống mới và nối các phần đường nước cũ.

Thay đường ống nước sắt
Thay đường ống nước sắt

Thợ sửa đường ống nước của Thợ Việt

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Thợ Việt là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm và có đội ngũ thợ lành nghề. Các thợ sửa đường nước của Thợ Việt được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa đường nước cho nhiều loại công trình khác nhau, từ các căn nhà đơn giản đến các tòa nhà cao tầng.

Đảm bảo chất lượng và bảo hành:

Thợ Việt cam kết đảm bảo chất lượng công việc sửa đường nước của mình. Và cung cấp bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi công việc được hoàn thành. Thợ Việt sẽ hoàn thành lại công việc đó miễn phí.

Tận tâm và thân thiện:

Thợ Việt luôn chú trọng đến khách hàng và đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Thợ Việt là thân thiện và tận tâm với công việc của mình. Thợ sẽ giải quyết vấn đề đường nước của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giá cả phải chăng:

Thợ Việt cung cấp dịch vụ sửa đường nước với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả nhiều tiền cho công việc sửa đường nước của mình.

Sử dụng thiết bị và vật liệu chất lượng:

Thợ Việt sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao. Đảm bảo rằng công việc sửa đường nước của bạn được thực hiện một cách an toàn và đáng tin cậy.

Khi cần thợ sửa ống nước, khách hàng có thể liên hệ với Thợ Việt thông qua các kênh như hotline, website hoặc ứng dụng di động. Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của Thợ Việt sẽ đến tận nơi kiểm tra, xác định nguyên nhân sự cố và đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn về quy trình sửa chữa, thời gian hoàn thành và chi phí cụ thể trước khi tiến hành thực hiện.

thiet-bi-ve-sinh-dien-nuoc

Tư Vấn - Báo Giá - Đặt Lịch Ngay(**)Thợ Việt sẽ liên hệ lại Khách Hàng ngay từ 07h đến 17h. Nếu Khách Hàng đặt lịch ngoài giờ làm việc, Thợ Việt sẽ liên hệ xác nhận vào sáng mai hoặc vào ngày Khách Hàng yêu cầu thực hiện.

THỢ VIỆT ĐÃ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

         

Bình Luận


Bình Luận


Liên hệ với Thợ Việt

Tổng đài đặt lịch  : 1800 8122 (Miễn Phí Cước Gọi) 

Tổng đài CSKH, Phàn nàn : 0915 269 839 

Tư vấn dịch vụ 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *