Lắp đặt đèn led thả trần trang trí tại quận 3

Đèn led thả trần không chỉ phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng mà còn là dùng để trang trí, làm cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Chỉ cần lựa chọn phù hợp thì nó làm mọi thứ trở nên ấn tượng, thu hút, truyền tải được thông điệp của chủ nhà tới các vị khách.

Khách hàng tại quận 3 đặt lịch yêu cầu Thợ Việt đến lắp đặt đèn led thả trần cho gia đình. Công việc là hết sức đơn giản nhưng do không có dụng cụ chuyên dụng và kinh nghiệm nên cần tới Thợ Việt là điều rất quan trọng.

Thợ Việt chuyên cung cấp các dịch vụ nhỏ nhẹ như: lắp quạt trần, lắp đèn led trang trí, lắp đồng hồ điện, thay công tơ điện, lắp đường dây điện…. Những công việc đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm lâu năm. Thợ Việt tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn led trang trí uy tín bậc nhất tại quận 3 nói riêng và TPHCM nói chung.

Quy trình lắp đặt đèn led thả trần

+ Khoét lỗ trên trần thạch cao: Cần xác định các vị trí cần lắp đèn ( Nên tham khảo sự tư vấn từ những đơn vị cung cấp đèn led hoặc những có kinh nghiệm. Sau đó, khoét lỗ theo đúng thông số khoét lỗ được in chính xác trên vỏ hộp đèn

+ Đấu nối đèn với hệ thống điện: Cần ngắt nguồn điện trước khi đấu nối với hệ thống điện. Để đảm bảo an toàn

+ Lắp đèn hoàn chỉnh: Cần chỉnh sửa đèn cho ngay ngắn dưới lỗ khoét để đảm bảo thẩm mỹ. Mở nguồn điện để kiểm tra nguồn sáng, hướng sáng xem đã phù hợp chưa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments