Dịch vụ lắp đặt quạt trần uy tín tại quận Gò Vấp

Việc lắp đặt quạt trần đúng cách là rất quan trọng, điều này sẽ quyết định một phần tuổi thọ của quạt và khi lắp đặt quạt trần phù hợp sẽ làm cho không gian nội thất của bạn trở nên hài hòa hơn. Vì vậy, khi có ý định muốn lắp quạt trần cần chọn thợ lắp đặt điện uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công ty Thợ Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt quạt trần tại quận 12 với thợ điện có kinh nghiệm lâu năm.

Những yêu cầu cơ bản khi lắp quạt trần

+ Chú ý diện tích của căn phòng để lựa chọn quạt phù hợp

Trước khi lắp quạt trần cần khảo sát không gian phòng, chiều cao trần nhà, loại trần để có thể lựa chọn quạt trần phù hợp, tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Nên chọn kích thước sải cánh quạt phù hợp với diện tích phòng. Với phòng lớn bạn chọn quạt cánh lớn để có thể tạo lượng gió đủ làm mát cả phòng.

+ Lựa chọn vị trí lắp đặt quạt phù hợp

Vị trí lắp đặt quạt trần thích hợp nhất là chính giữa. Vì ở chính giữa khi sử dụng quạt luồng không khí sẽ được lưu thông tốt hơn. Nếu căn phòng quá rộng thì nên lắp 2 quạt có kích thước nhỏ hơn để có thể làm mát cả căn phòng. Lưu ý không nên lắp quạt trần ở ngay phía trên giường ngủ.

+ Kích thước trần nhà

Yếu tố quan trọng khác là chiều cao của trần nhà. Kích thước phù hợp nhất là 2,3 – 3m. Với trần cao quá thì phải kéo dài trục, thấp hơn có thể thu ngắn trục sao cho cân đối.

Khi có nhu cầu lắp quạt trần tại quận Gò Vấp hay các quận lân cận. Hãy liên hệ đến Thợ Việt để được sử dụng tốt nhất. Cam kết mang đến thợ lắp đặt điện nước chuyên nghiệp nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments