Vệ sinh máy giặt quận 8 – Tiết kiệm điện nước

Những vết bẩn lâu ngày bám trên lồng máy giặt, việc vệ sinh tẩy rửa lồng giặt không dễ dàng gì khi sử dụng chức năng làm sạch lồng trên máy. Lúc này bạn cần phải tháo toàn bộ máy giặt, dùng chất tẩy rửa để vệ sinh máy giặt. Tuy nhiên, không nên tự ý tháo rời máy giặt nếu bạn không am hiểu mọi bộ phận của máy giặt. Bạn cần gọi đến dịch vụ vệ sinh máy giặt để được vệ sinh một cách tổng thể tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6

Các bước vệ sinh máy giặt tại quận 8

Công việc được thực hiện bởi Thợ Việt.

+ Khởi động máy giặt, cho máy chạy thử, kiểm tra tình trạng máy

+ Vệ sinh bên ngoài máy giặt: Sử dụng vải lau tẩm 1 ít nước và chất tẩy rửa lau chùi quanh máy giặt. Tránh dùng vậy cứng làm trầy xước vỏ máy.

+ Vệ sinh lồng máy giặt: Tháo lồng máy giặt ra khỏi máy giặt. Dùng bơm xịt cao áp xịt sạch sẽ lồng giặt.

+ Rửa lưới lọc của đầu cấp nước: Khóa ban nước lại. Tháo đầu cấp nước ra dùng vòi xịt bụi bẩn đi.

+ Ngăn chứa xà phòng và dầu xả: Dùng vải lau hoặc nước lau qua là sạch.

+ Lắp lại máy giặt sau khi vệ sinh xong

Vệ sinh lồng giặt bằng xịt nước cao áp

 Tại sao nên thường xuyên vệ sinh máy giặt

+  Giúp máy hoạt động tốt hơn: Khi sử dụng lâu ngày, máy giặt của bạn đã bị bám rất nhiều bụi bẩn bên trong. Làm cho máy giặt hoạt động không đúng công suất, giặt lâu và không sạch sẽ.

+ Phòng tránh được những sự cố hư hỏng: Việc máy giặt không được sẽ sạch sẽ phát sinh rất nhiều hư hỏng. Lúc đó bạn tốn thêm nhiều chi phí cho việc sửa  chữa máy giặt.

+ Ít hao tốn nước hơn: Khi máy không còn bẩn, việc làm sạch rất dễ dàng, không cần phải xả đi xả lại nhiều lần. Giúp tiết kiệm nước rất nhiều

+ Tiết kiệm điện năng:  Do quá trình giặt diễn ra nhanh hơn nhờ máy vân hành trơn tru. Việc tiêu hao điện sẽ bị giảm đánh kể.

+ Kéo dài tuổi thọ máy:  Tránh hư hỏng, nâng cao độ bền của máy giặt.

Hãy chăm sóc máy giặt nhà mình tốt hơn, để mang lại cho những độ đồ thơm tho sạch sẽ, sử dụng được lâu hơn. Hãy gọi cho Thợ Việt, đội ngũ vệ sinh máy giặt tại nhà ở quận 6 sẽ giúp bạn những công việc đó.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments