Vệ sinh máy giặt Aqua cửa trên 9kg tại quận Thủ Đức

Khách hàng đang sử dụng máy giặt cần chú ý đến việc vệ sinh máy giặt tại nhà thường xuyên để bảo vệ áy giặt hoạt động tốt hơn. Tăng tuổi thọ sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự vệ sinh được. Việc vệ sinh máy giặt không phải là đơn giản. Đòi hỏi phải biết từng bộ phận của máy giặt. Để khi tháo máy giặt ra vệ sinh máy giặt tránh những lỗi hư hỏng không cần thiết.

vệ sinh máy giặt tại nhà
Vệ sinh máy giặt tại nhà quận Thủ Đức

Vệ sinh máy giặt Aqua cửa trên tại Thủ Đức

Trong quá trình sử dụng máy giặt, có  hiện tượng bị nghẹt nước thải, quần áo còn đọc nhiều cặn bột giặt, có mùi hôi khó chịu. Khách hàng đặt lịch với Thợ Việt cần được vệ sinh máy giặt Aqua cửa trên.

Thợ đến tiến hành tháo lồng giặt ra ngoài rửa bằng vòi xịt nước cao áp.

Sau đó, vệ sinh phần cốt lồng, ống cấp và đường ống thoát. Ráp lại máy giặt và dùng vải lau khô bên ngoài máy. Lắp lại đường ống cấp nước và xả.
Trước khi thực hiện vệ sinh, thợ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy. Để biết được các lỗi hư hỏng có thể xảy ra. Khắc phục kịp thời và tiết kiệm được tiền sửa chữa máy giặt giá rẻ

Tại sao cần vệ sinh máy giặt

+ Máy giặt hoạt động một thời gian, lâu ngày các chất cặn bẩn, sơ vải, nước xả gặp nước cứng sẽ bám lại ở phía ngoài lồng giặt. Tích tụ lại và bám lên các quần áo

+ Nơi lý tưởng để các vi khuẩn, nấm mốc trú ẩn và sinh sôi gây các bệnh về viêm da.

+ Biết trước được các tình trạng hư hỏng của máy giặt.

+ Vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ giúp máy làm việc hiệu quả hơn.Kéo dài tuổi thọ máy.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc cần trợ giúp. Hãy liên hệ ngay cho Thợ Việt để được giải đáp tận tâm. Dịch vụ điện lạnh uy tín của Thợ Việt chuyên nhận vệ sinh máy giặt tại nhà. Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng giá vệ sinh máy giặt để biết thêm chi tiết.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments