Thông nghẹt hệ thống nước thải chung cư tại quận 1

Hệ thống nước thải của một chung cư trên đường Tôn Đức Thắng Quận 1 có vấn đề, ngay sau khi nhận được yêu cầu, Thợ Việt cho thợ đến khảo sát tình hình thực tế, xác định nguyên nhân là do bị nghẹt, lên phương án giải quyết, thợ tiến hành thông nghẹt nhanh chóng, hệ thống hoạt động lại bình thường.

Thợ Việt – Chuyên thông nghẹt cầu cống tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Đội ngũ thợ đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí.
  • Thợ thông nghẹt có ở tất cả các quận.
  • Cam kết xử lí triệt để vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Những tác hại khi hệ thống nước chung cư bị nghẹt?

1. Sinh hoạt xáo trộn

Hiển nhiên tác hại dễ thấy nhất chính là việc sinh hoạt của bạn sẽ bị xáo trộn, bởi đường ống thoát tạm thời phải ngưng hoạt động, kéo theo các hoạt động khác liên quan như nấu ăn, rửa bát, tắm rửa,… cũng bị đình trệ theo.

2. Trũng nước, ùn ứ rác, chất thải

Việc tắc cống nghẹt đương nhiên sẽ dẫn đến ùn ứ chất thải sinh hoạt, rác thải, trũng nước, ngập nước. Không có chỗ xả thải, đường ống không lưu thông nếu để quá lâu sẽ không thể tự xử lý. Vì lúc này không chỉ là tắc nghẽn cục bộ mà là tắc nghẽn diện rộng.

3. Mùi hôi khó chịu

Khi có đám tạp chất tụ tập với nhau ở trong đường ống cống, chúng sẽ phát sinh ra những mùi không chỉ khó chịu mà còn gây hại cho sức khỏe nữa. Chưa kể khi đã bốc mùi thì tình trạng đã rất nghiêm trọng, việc ùn ứ không thể không giải quyết nhanh chóng.

4. Đe dọa sức khỏe con người

Đây là tác hại khó nhìn thấy bằng mắt thường nhưng cực kì nguy hiểm. Bạn có biết sau 1 giờ, 1 con vi khuẩn có thể phát triển lên 1 triệu con và mỗi con có thể di chuyển 4 đến 5 mét trong vài giây. Với số lượng như thế, chúng dễ dàng mang theo nhiều nguy cơ tiềm ẩn về các loại bệnh tật. Thông qua tiếp xúc thông thường, tay chân nhiễm khuẩn hoặc nguồn nước sinh hoạt sẽ đưa vi khuẩn gián tiếp vào cơ thể con người, gây nhiều hệ lụy không mong muốn.

Liên hệ Thợ Việt

Thợ Việt chuyên cung cấp dịch vụ thông nghẹt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0903532938 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments