Thông nghẹt hệ thống nước thải chung cư tại quận 4

Chung cư trên đường Tôn Đản quận 4 gần đây xuất hiện nhiều mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng cuộc sống của dân cư và mọi người xung quanh. Nhận được yêu cầu xuống kiểm tra, Thợ Việt xác đinh nguyên nhân là do hệ thống nước nước bị tắc nghẽn làm bốc mùi hôi. Sau đó thợ tiến hành báo giá, tư vấn phương án giải quyết và thi công nhanh chóng, khắc phục triệt để vấn đề.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn?

1. Rác thải

Có thể là tóc rối, xà phòng, chất béo, dầu mỡ, thực phẩm, giấy vệ sinh, các vật cứng bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy.

Ban đầu, khi lượng rác thải còn ít thì nó chưa ngăn chặn đường chảy của nước thải trong ống cống. Theo thời gian, lượng rác thải lớn dần, tích tụ thành những cục lớn thì sẽ ngăn chặn dòng nước chảy tự do trong ống cống, cuối cùng là gây nên hiện tượng tắc nghẽn.

2. Mưa bão

Mỗi trận bão và mưa lớn kéo theo nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải đến chặn kín các cống rãnh, lượng nước lớn sau trận mưa đổ về sẽ không có cách nào thoát đi được.

3. Đường ống nước bị hỏng

Hỏng đường ống thoát nước cũng là một nguyên nhân gây tắc nghẽn. Đường ống bị hỏng, bị sụt hoặc bị vỡ là do quá trình lắp đặt đường ống không chuẩn, sử dụng loại đường ống rẻ tiền, kém chất lượng.

Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng ống có chất lượng tốt, chịu nhiều tác động từ khí hậu, rác thải và nhân tố khác nó vẫn bền, không bị vỡ nứt.

4. Lắp đặt đường ống không chính xác

Khi lắp đặt đường ống có thẻ xảy ra tình trạng lắp lệch đường ống, đặt đường ống không chính xác…Nên nhờ thợ chuyên lắp đặt đường ống nước đến tận nhà hỗ trợ thay cho việc tự lắp đặt, vì nếu làm công việc này không chính xác sẽ làm hỏng các bộ phận khác của đường ống và gây nên hiện tượng tắc nghẽn.

Quy trình thông nghẹt của Thợ Việt?

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Liên hệ trao đổi với khách hàng.
  • Đến trực tiếp công trình khảo sát.
  • Lên phương án giải quyết triệt để.
  • Báo giá cho khách hàng.
  • Tiến hành thi công.
  • Nghiệm thu.
  • Bảo hành và sửa chữa.

Liên hệ Thợ Việt?

Công ty Thợ Việt chuyên nhận thông nghẹt, sửa chữa điện lạnh, điện nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0903532938 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *