Thông nghẹt hệ thống nước thải chung cư tại quận 3

Hệ thống nước thải của một chung cư trên đường Cao Thắng quận 3 bị nghẹt, dẫn đến tình trạng xung quanh chung cư đều có mùi khó chịu, sau khi nhận được yêu cầu, Thợ Việt cho thợ đến kiểm tra, báo giá, tiến hành thi công thông nghẹt.

Những dấu hiệu nhận biết hệ thống nước thải bị nghẹt?

  • Có mùi hôi xung quanh khu vực.
  • Tốc độ thoát nước chậm.
  • Nước thải bị trào ngược.
  • Có tiếng kêu lạ trong đường ống.
  • Côn trùng tập trung nhiều hơn.

Tác hại không ngờ của việc nước thải bị nghẹt?

Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hoạt động vệ sinh cá nhân, giặt giũ, nấu ăn,… tất cả đều không thể thực hiện được bởi vì cống thoát nước không thể nào tải được nước thải xuống hầm.

Môi trường sống của gia đình bị ô nhiễm.

Khi nước thải không thể trôi xuống cống sẽ tạo ra một môi trường vô cùng ẩm ước vô tình tạo ra một môi trường vô cùng lý tưởng để các vi khuẩn và côn trùng có điều kiện tốt để sinh sôi. Có thể nói đây là nguồn gốc của một số căn bệnh như: viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết, thổ tả, kiết lỵ, viêm não ngựa, sốt rét, viêm gan A…

Áp lực và căng thẳng: Trong một khoản thời gian dài phải đối diện với mùi hôi khó chịu, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái áp lực cao, làm cho bạn dễ nổi cáu, căng thẳng và có thể dẫn đến tình trạng stress tột độ.

Thợ Việt – Chuyên nhận thông nghẹt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với động ngũ thợ đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm, Thợ Việt cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0903 532 938 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments