Thông nghẹt hệ thống nước thải chung cư tại quận 2

Chung cư trên đường Mai Chí Thọ quận 2 phát hiện đường ống nước thải bốc mùi hôi khó chịu, sau khi nhận được thông tin, Thợ Việt cho thợ đến khảo sát, tìm hướng giải quyết, báo giá và tiến hành thi công thông tắc đường ống nước.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống nước?

1. Hệ thống thoát nước gặp sự cố do lỗi kỹ thuật

Xi phông, điểm tiếp nối,… trong đường ống là những vị trí có khả năng gây tắc nghẽn nhiều. Để khắc phục những sự cố do lỗi kỹ thuật, cách tốt nhất là bạn nên nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tòa nhà để xử lý, bởi họ sẽ căn cứ vào bản vẽ tòa nhà để xác định vị trí cần giải quyết sự cố và khắc phục nhanh chóng.

2. Hệ thống thoát nước gặp sự cố do dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… tích tụ trong đường ống

Trong thực tế, đây là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống thoát nước phổ biến nhất tại các hộ gia đình sống tòa nhà. Nguyên nhân là do dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… tích tụ trong đường ống, lâu ngày sẽ gây ra tình trạng ứ đọng và sẽ cản trở việc thoát nước trong đường ống.

Trong cuộc sống hàng ngày, chế biến thức ăn và vệ sinh chén đĩa là hoạt động xảy ra thường xuyên nhất, và đây cũng là nguồn phát sinh lượng dầu mỡ thừa đi vào đường ống cao nhất. Kế đến là các hoạt động vệ sinh cá nhân như: tắm gội, giặt giũ, vệ sinh,… lại tiếp thêm vào đường ống một lượng “rác” khó phân hủy – tóc rụng và bụi bẩn.

Thợ Việt – Chuyên cung cấp dịch vụ thông nghẹt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với đội ngũ thợ đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm, Thợ Việt tin chắc sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0903532938 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *