Thông nghẹt đường ống nước Quận Phú Nhuận

Việc đường ống nước hay bể phốt bị tắc gây ranhững mùi hôi khó chịu không phải là điều gì lạ. Với rất nhiều gia đình tại quận Phú Nhuận gặp phải vấn đề này. Và việc xử lý có vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng tại Phú Nhuận để không bị ảnh hưởng tới các sinh hoạt của gia đình bạn luôn là ưu tiền hàng đầu.

Nhận được yêu cầu của Anh Phi yêu cầu kiểm tra đường ống thoát nước nhà mình bị tràn ngược lên lại.

Thợ đục tường để xác định vị trí bị nghẹt của ống nước 

Khảo sát nguyên nhân đường ống bị nghẹt.

+ Tóc rụng trôi xuống ống thoát nước

Việc tóc rụng lúc tắm gội là việc rất bìnhthường. Và số lượng tóc mỗi lần rơi xuống một nhiều hơn. Tóc sẽ không phân hủy hoặc hòa tan, mà chúng sẽ kết lại từng búi. Khi xả nước sẽ tạo thành kết dính,lâu ngày sẽ khiến ống nước tắc.

+ Chất tẩy rửa khi rửa chén bát

Nước thải sau khi rửa chén bát có chứa nhiều dầu mở, đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra đường ống bị nghẹt. Trong lúc chế biếnthức ăn không tránh khỏi. Dầu mở là chất khó hòa tan trong nước và là chất kết dính rất cao. Chúng bám vào thành đường ống gây tắc nghẽn.

+ Vật cứng rơi vào đường ống

Có những lúc bạn vô tình làm rơi những vật cứng vào đường ống trong lúc đang sửa nhà, các vật dụng đồ chơi trẻ em hay túi ni –lông, vỏ xà phòng…..

Thợ sử dụng thiết bị chuyên dụng để thông nghẹt

Thông nghẹt đường ống thoát nước.

Nhu cầu thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả khác nhau. Để lựa chọn được dịch vụ thông tắc đường ống nước giá rẻ, khách hàng lưu ý:

+ Cần tham khảo sát giá dịch vụ thông nghẹt ống thoát nước trên website uy tín.

+ Yêu cầu xác định nguyên nhân vấn đề, tư vấn giải pháp khắc phục sự cố. Đồng thời báo giá chi tiết cho hạn mục thi công.

Dịch vụ điện nước Thợ Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc chuyên dụng. Giúpkhách hàng xác định nguyên nhân vấn đề tắc nghẽn hiệu quả, nhanh chóng.

+ Xác định vấn đề chính xác, thông tắc nhanh, hiệu quả tiết kiệm, thời gian. Giải quyết vấn đề triệt để, tận gốc.

+ Đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và nước trong gia đình.

+ Thay thế linh kiện cho hệ thống đường ống nước với giá ưu đãi.

+ Báo giá dịch vụ thông tắc trước khi vệ thực hiện thi công.

+ Tư vấn hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ và tự khắc phục sự cố đường ống nước ngay tại nhà hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng đường ống nước ngày càng cao,thi trường cung cấp dịch vụ thông nghẹt trở nên đa dạng về chất lượng, giá cả.Khi gặp sự cố, Bạn cần liên hệ ngay cho Thợ Việt để được khắc phục triệt để, ant oàn. Tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Tham khảo thêm: Giá thông nghẹt bồn cầu giá rẻ

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments