Dịch vụ sửa nhà, sửa điện nước, điện lạnh, thợ mộc tại TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai – Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thợ Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa –  thi công – lắp đặt. Thợ Việt sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm. Khảo sát báo giá, lên phương án xử lý miễn phí. 

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ chúng tôi mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Thợ Việt Người Thợ Của Gia Đình Việt

HOT LINE : 0903.532.938 – 0915.269.839

Tổng đài miễn phí : 1800 8122 

Thợ biên Hòa – Thợ Việt

Các dịch vụ tiện ích mà Thợ Việt đang phục vụ tại TP Biên Hòa. Liên hệ ngay nhận tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí

Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chạy từ khóa thợ việt mạo danh công ty

Cảnh báo mạo danh Công ty Thợ Việt

Thời gian gần đây có một số công ty đã sử dụng từ khóa “Thợ Việt” để tiến hành chạy quảng cáo cho lĩnh vực điện nước, điện lạnh, thợ mộc.

Nay Công ty thông báo đến Quý khách hàng những thông tin cảnh báo mạo danh gây nhầm lẫn, nhằm làm mất uy tín của Công ty như sau….

Công ty Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt

LÝ DO BẠN NÊN LƯU LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY THỢ VIỆT

Thời gian gần đây có rất nhiều công ty sử dụng từ khóa Thợ Việt quảng cáo cho cùng dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh, vệ sinh  tại TP Hồ Chí Minh gây mất uy tín của Công ty. 

Hoặc Khách hàng lưu số điện thoại cá nhân của Thợ, sau khi thợ nghỉ việc tại công ty. Khách hàng liên hệ sửa chữa qua các số điện thoại riêng của thợ. Phát sinh tri phí cao, chất lượng dịch vụ kém.

Một số khách hàng phản ánh rằng thợ của công ty qua làm cho Khách hàng nhưng khi kiểm tra thì không thấy lịch của Khách hàng trên hệ thống. Sau đó Khách hàng cho biết là do khách hàng gọi trực tiếp cho thợ. Đối với các trường hợp này Công ty không thể giải quyết bảo hành cho Quý khách.

Khi thợ tới tiến hành sửa chữa khách hàng thấy thợ không đủ kinh nghiệm, không nhiệt tình trách nghiệm. Quý khách có thể nhanh chóng thông báo cho công ty biết để tiến hành thay đổi thợ nhằm tăng chất lượng dịch vụ của công ty.

Sau khi bạn liên hệ công ty sẽ hối thúc thợ nhanh chóng tiến hành công việc bảo đảm mọi công việc hoàn thành chính xác nhất, đúng tiến độ.

Môt số Khách hàng liên hệ trực tiếp với thợ để bảo hành, thợ quên hoặc chậm trễ thời gian. 

Chỉ cần 1 số điện thoại cho mọi dịch vụ bạn cần : Điện nước, điện lạnh, vệ sinh, thợ mộc.

Khi bạn cần dịch vụ một cách nhanh chóng, thay vì việc phải online tìm kiếm dịch vụ chất lượng. Bạn có thể mở danh bạ và gọi ngay cho Thợ Việt.

Bài VIết Mới Nhất

Đánh giá của khách hàng dùng dịch vụ của thợ việt

dò nước rò rỉ tại bình dương

Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ thật tuyệt, xử lý nhanh gọn. Dò tìm nhanh chóng bằng máy dò chuyên dụng. Ống nước bể dưới nền đường nhựa, đất sét mà vẫn có thể tìm ra chính xác vị trí ống nước vỡ. Rất cảm ơn Thợ Việt!

Mr. Thanh / Chủ đầu tư tại KDC thuộc Bình Phước
Vệ sinh bể nước ngầm thợ việt

Đội ngũ vệ sinh bể ngầm chuyên nghiệp, kế hoạch cụ thể rõ ràng, đúng tiến độ. Chất lượng nước sau khi vệ sinh đảm bảo. Chung cư đã kiểm định mẫu nước tại viện Pasteur, đủ điều kiện an toàn thực phẩm! 

Mr. Tâm / Bảo trì một chung cư tại Quận 2
Vệ sinh máy lạnh tại quận 2, nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Mình đã sử dụng dịch vụ của Thợ Việt nhiều, rất hài lòng! Thợ có tay nghề, làm kỹ lưỡng, nhanh chóng. Đội ngũ chăm sóc cũng như thợ đông đảo! Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty Thợ Việt!

Mrs. Hòa / Nội trợ
0 0 votes
Article Rating