Thi công tường thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thi công tường thạch cao cho văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng giá tốt. Tường thạch cao được hình thành từ khung xương và các tấm thạch cao. Tường thạch cao được ứng dụng cho đa dạng các loại công trình.

Bạn có thể chọn tường thạch cao chịu ẩm cho nhà tắm, nhà vệ sinh, tường thạch cao chống cháy cho nhà xưởng, cửa hàng hoặc tường thạch cao chống cháy cho các công trình tập trung đông người và đòi hỏi yêu cầu cao về chống cháy như trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, căn hộ cao cấp…

Tại sao nên chọn thi công tường thạch cao?

 • Tường thạch cao chống nóng, chống cháy, chống ẩm tốt.
 • Tường thạch cao cách âm hiệu quả.
 • Giá thành hợp lý.
 • Mang giá trị thẩm mỹ cao.
 • An toàn cho sức khỏe người dùng.
 

Quy trình thi công của Thợ Việt làm tường, vách thạch cao?

 • Đo, đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép từ trên trần xuống dưới mặt sàn.
 • Đặt thanh thép nằm U-Track đặt vào vị trí đánh dấu sẵn, sau đó bắt chặt bằng đinh vít thép loại 6mm, khoảng cách đinh vít thép 60cm, cố định vít thật chặt bằng kìm hoặc búa.
 • Đi cắt thanh ngang U-Track dài thêm 30cm để làm đầu chờ nối với thanh đứng làm thành khung cửa tại các vị trí làm cửa hoặc cửa sổ.
 • Dựa theo chiều cao của vách để cắt thanh thép chữ C rồi đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U, khoảng cách giữa các thanh là 600mm.
 • Ghép các tấm thạch cao cạnh vát lên khung thép vừa dựng xong theo phương thẳng đứng, đồng thời nâng mặt dưới của tấm vách cách mặt sàn khoảng 10mm rồi sử dụng đinh vít cỡ 25mm bắt chặt tấm thạch cao vào khung bằng.
 • Trét kín các khe ghép nối và các đầu đinh vít.
 • Sơn bả bề mặt sau khi đã xử lý xong tại các vị trí mép tấm. Đợi bề mặt bả đã khô thì tiến hành sơn, dán trang trí.

Nhưng lưu ý khi thi công tường, vách thạch cao?

1. Lựa chọn vật liệu chất lượng

Tường thạch cao được làm bằng những nguyên vật liệu kém bền có thể gây nứt, đổ sập,.. sau một thời gian sử dụng. Do vậy, bạn nên tìm kiếm sản phẩm từ nhà sản xuất có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng khu mua tấm thạch cao hay bất kỳ vật phẩm xây dựng nào khác.

2. Tìm thợ lành nghề, giám sát quá trình thi công

Thi công vách tường cũng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải cẩn thận và làm đúng quy trình để đảm bảo độ bền cho công trình.

Vì nhiều thợ muốn tiết kiệm thời gian hoặc chưa được đào tào nên thường không đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình về sau.

Chính vì thế, việc tìm đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm cũng là một yếu tố quan trọng.

THỢ THẠCH CAO – THỢ VIỆT DỊCH VỤ TẠI TPHCM

Thợ Việt chuyên nhận thi công tường thạch cao giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0903.532.938 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá miễn phí.

Bên cạnh đó Thợ Việt còn nhận thi công Trần thạch cao tấm, trần thạch cao đúc.

Một số mẫu tường, vách thạch cao đẹp:

thiet-bi-ve-sinh-dien-nuoc

Tư Vấn - Báo Giá - Đặt Lịch Ngay(**)Thợ Việt sẽ liên hệ lại Khách Hàng ngay từ 07h đến 17h. Nếu Khách Hàng đặt lịch ngoài giờ làm việc, Thợ Việt sẽ liên hệ xác nhận vào sáng mai hoặc vào ngày Khách Hàng yêu cầu thực hiện.

THỢ VIỆT ĐÃ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

         

Bình Luận


Bình Luận


Liên hệ với Thợ Việt

Tổng đài đặt lịch  : 1800 8122 (Miễn Phí Cước Gọi) 

Tổng đài CSKH, Phàn nàn : 0915 269 839 

Tư vấn dịch vụ 24/7

Liên hệ nhận báo giá nhanh qua zalo OA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *