Tầm Nhìn

Khát vọng tiên phong cùng tư duy phát triển bền vững, Thợ Việt phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật gia đình hàng đầu Việt Nam với chất lượng 5 sao, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Sứ Mệnh

“Thợ Việt – Người Thợ Của Gia Đình Việt

Góp phần vì cuộc sống tiện nghi hơn, tốt đẹp hơn cho người Việt”

Giá Trị cốt lõi

“5 T : TÍN – TRÍ – TỐC – TINH – TÂM”

TÍN: Thợ Việt đặt chữ TÍN lên hàng đầu, xem chữ TÍN như danh dự của chính mình. 

 TRÍ: Thợ Việt coi sáng tạo là sức sống, nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho đời sống. Thợ Việt đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, thi công, sửa chữa. Thợ Việt chủ trương về một Doanh nghiệp học tập, tự học, tự rèn luyện để vượt lên chính mình.

 TỐC: Thợ Việt lấy tốc độ, hiệu quả trong từng hành động làm tôn chỉ “Nhận thông tin nhanh – Tư vấn Khách hàng nhanh – Triển khai nhanh – Thi công, Sửa chữa nhanh –Bảo hành dịch vụ nhanh” làm giá trị của mình. Nhanh nhưng hiệu quả, chất lượng 5 sao để tái sản xuất, sinh hoạt cho khách hàng nhanh nhất có thể, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và những hao phí do sự cố gây ra. Thợ Việt lúc nào cũng tự răn mình “Nhanh Nhưng Không Được Ẩu”.

 TINH:  Thợ Việt tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những giá trị tinh hoa. Thợ Việt xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. 

TÂM: Thợ Việt coi chữ TÂM là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thợ Việt thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội (CẦN-KIỆM-LIÊM-CHÍNH), như Bác Hồ đã dạy:

“Trời có bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông

Đất có bốn phương: Đông, Tây, Nam, Bắc

Người có bốn đức: Cần, Kiệm, Liêm, Chính

Thiếu một mùa thì không thành trời

Thiếu một phương thì không thành đất

Thiếu một đức thì không thành người”.

            Thợ Việt lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất; Trên nguyên tắc Win-Win (cả hai cùng thắng), Thợ Việt coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công. Thợ Việt chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

            Thợ Việt luôn coi trọng, xem đội ngũ cán bộ nhân viên như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hiện đại và nghĩa tình; thực hành các chính sách phúc lợi tốt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên. Vì Thợ Việt hiểu rằng, Công ty chỉ thành công khi mọi người trong công ty cùng thành đạt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments