Select Page

Sửa điện nước tại nhà các quận TPHCM

Giải quyết được hầu hết các vấn đề sửa chữa điện nước gia đình như:

 

Chắc chắn bạn không muốn thuê đội thợ mới vào nghề đến để sửa chữa điện nước cho quý khách. Nhưng làm mất nhiều thời gian gian của mình. Đôi thợ làm việc không chuyên nghiệp đã làm quý khách thất vọng. Để không gặp những tình trạng đó. Hãy liên hệ đến chúng tôi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc sửa chữa điện nước nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Các dịch vụ về điện nước 

+  Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
+  Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
+ Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, vòi nước …
+ Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…

Chắc chắn bạn không muốn thuê đội thợ mới vào nghề đến để sửa chữa điện nước cho quý khách nhưng làm mất nhiều thời gian gian của mình, đôi thợ làm việc không chuyên nghiệp đã làm quý khách thất vọng. Để không gặp những tình trạng đó hãy liên hệ đến chúng tôi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc sửa chữa điện nước nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

                               khắc phục hệ thống đường ống nước bị hỏng

+ Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
+ Thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…
+ Sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tivi

Quy trình tiếp nhận sự cố và sửa chữa

+ Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn. Để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Thợ sửa chữa điện nước tại tphcm

                 Thợ sửa chữa điện nước tại tphcm

+ Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa

+ Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm. Khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

+ Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó.

+  Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết. Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Tại sao nên gọi thợ sửa chữa điện nước tại HCM

+ Dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước khi khách hàng có nhu cầu, đưa ra giải pháp lắp đặt và sửa chữa điện nước hợp lý nhất nhằm mang lại thẩm mỹ và chất lượng cho từng hạng mục công trình.

+ Tư vấn 24/24 và có đội ngũ thợ được phân bổ tại khu vực các quận TPHCM nên sẽ rất thuận lợi cho việc có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng để xử lý sự cố.

+ Có đội ngũ thợ điện nước, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu từ nhiều trường cao đẳng đại học uy tín, có nhiều kinh nghiệm .

+ Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm nhận từ những việc nhỏ nhất mọi lúc, mọi nới bất cứ khi nào nhận được yêu cầu

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước. Hãy gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình trạng hỏng hóc.

 


0903 532 938