Sơn giả bê tông – Dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ

Trong lĩnh vực xây dựng, sơn giả bê tông ngày được càng sử dụng rất nhiều. Đây là hình thức sơn tạo ra bề mặt tường giống như vừa mới đổ bê tông và tháo cốp pha. Nó giúp cho căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc quan tâm tới lĩnh vực này. Hãy cùng Thợ Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây. Tất cả thông tin cơ bản về sơn giả bê thông đều được chúng tôi phân tích đầy đủ nhất cho các bạn.

Sơn giả bê tông là gì?

Sơn giả bê tông hay còn gọi là sơn hiệu ứng bê tông. Đây là loại sơn được sử dụng cho mọi bề mặt tường trong xây dựng. Dòng sơn có tính thẩm mỹ cao, cứng cáp và có màu xám đặt trưng của bê tông. Giúp tạo không gian độc đào cho gia đình bạn, có cảm giác thoải mái nhất.

sơn bê tông - sơn hiệu ứng bê tông tại nhà

Ưu điểm khi sơn giả bê tông

  • Sơn giả bê tông có giá thấp hơn so với việc đổ bê tông truyền thống. Nếu so với giấy dán tường thì tốt hơn rất nhiều
  • Tiết kiệm được công sức và thời gian cho các đơn vị thi công khi không có cốp pha
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Bề mặt dễ lau chùi vệ sinh

Nhược điểm của sơn giả bê tông

  • Để thực hiện được công việc này đòi hỏi phải có kỹ thuật thi công, cẩn thận, tỉ mỹ
  • Cách thi công khá phức tạp và trải qua nhiều công đoạn

Lưu ý: Khi thi công sơn giả bê tông ngoại thất, tức là ở vị trí tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài thì thi công dựa trên phương pháp bả vữa tổng hợp.  Bề mặt sau khi được làm phẳng sẽ trát thêm một lớp xi măng. Với quá trình này thì khác phức tạp và tốn rất nhiều thời gian.

sơn giả bê tông bằng Pukaco

Quy trình sơn giả bê tông tại nhà

Việc thi công sơn giả bê tông tuy ít thời gian hơi đổ bê tông truyền thông nhưng lại tốn khá nhiều công đoạn. Cụ thể kỹ thuật cần làm đầy đủ các bước như sau để có một bức tường đẹp

Công đoạn 1: Làm sạch bề mặt

Sau khi trát phẳng bể mặt cần sơn, kỹ thuật sử dụng đá mài để làm sạch bề mặt giúp sơn phía sau bám chắc và thực hiện đúng màu sắc.

Công đoạn 2: Sơn lót

Để tạo độ mịn, giúp sơn bền và bám lâu bơn kỹ thuật lăn một lớp sơn lót trên bề mặt đã vệ sinh

Công đoạn 3: Sơn giả lớp 1

Đây là bước tạo nền và độ sâu đầy nghệ thuật, kỹ thuật sẽ sơn một lớp bột bả có trộn thêm xi măng lên bề mặt cần thi công

Công đoạn 4: Sơn giả lớp 2

Tiếp tục dụng bộ bả ba thành phần nhưng lượng xi măng sẽ cần cho nhiều hơn để tạo hiệu ứng loang lỗ. Giúp sơn giả bê tông lên màu như đúng ý muốn.

Công đoạn 5: Sơn bóng

Sau khi sơn bả 2 lớp xong, kỹ thuật tiến hành xả nhám. Đảm bảo độ mịn của bề mặt bức tường.  Cuối cùng là phủ bóng đề mặt, đồng thời bảo về bê tông giả bằng lớp sơn bóng

Tại sao chọn dịch vụ sơn giả bê tông của Thợ Việt

Khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí

Khi bạn có nhu cầu sơn giả bê tông (sơn hiệu ứng bê tông), chỉ cần bạn liên hệ tới công ty Thợ Việt sẽ có đội ngũ kỹ thuật tư vấn cho bạn những vấn đề bạn thắc mắc như sơn màu gì, chất lượng sơn. Và sẽ có thợ đến tận nhà khảo sát báo giá sau 30 phút.

Giá cả cạnh tranh – chất lượng sơn tốt

Với phương châm “ NHANH – NHIỀU – TỐT – RẺ”. Chúng tôi luôn tư vấn báo giá cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất nhưng đảm bảo chất lượng tốt.

Đội ngũ đông đảo, có kinh nghiệm lâu

Với đội ngũ nhân viên lên đến 100 người và hơn 10 năm thành lập. Chúng tôi luôn tự tin hoàn thành tốt mọi dự án công việc dù lớn hay nhỏ. Đảm bảo đúng thời gian và chất lượng tốt nhất.

Bảo hành dài hạn

Với thời gian bảo hành sơn lên đến 3 năm. Trong quá trình sử dụng có lỗi gì chỉ cần bạn liên hệ theo SDT: 0903 532 938. Sẽ có đội thợ tới bảo hành trong ngày.

Dịch vụ sơn giả bê tông theo yêu cầu khách hàng

Khách hàng có thể tự thiết kế màu sơn theo sở thích hoặc hoàn toàn kết hợp với Thợ Việt để chọn ra màu sơn ưng ý. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu ngôi nhà hoàn hảo và chất lượng nhất.

Thợ Việt luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên gia tư vấn sơn hiệu ứng bê tông phù hợp với điều kiện, sở thích và phong cách kể cả phong thủy. Chúng tôi hỗ trợ các bạn lựa chọn những màu sơn phù hợp với từng gia đình khác nhau. Đảm bảo sau khi hoàn thành gia đình sẽ sở hữu gia đình hài hòa, tạo vẽ đẹp riêng cho căn nhà bạn.

Khi có nhu cầu sơn giả bê tông, khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0903 532 938 để được khảo sát báo giá chi tiết. Rất hân hạnh phục vụ khách hàng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments