Rửa Máy Lạnh Mà Cũng Chuyên Nghiệp – Thế Giới Hôi Nhập

Rửa máy lạnh chuyên nghiệp- Thợ Việt

Công ty dịch vụ Thợ Việt (Phú Nhuận) lại có cách làm riêng, đó là có giá trọn gói dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh và sạc gas máy lạnh là 150.000 đồng kèm theo thời gian bảo hành ba tháng (sẽ kiểm tra miễn phí cho khách nếu máy lạnh không lạnh, chảy nước…). Khách có nhu cầu tháo lắp, dịch chuyển máy trong phạm vi ngôi nhà sẽ có giá là 400.000 đồng/bộ, bao gồm tháo và lắp vị trí mới. Dịch vụ này cũng được bảo hành ba tháng.

Qua khảo sát, giá của những thợ “di động” có cao hơn giá công ty, như vệ sinh máy lạnh từ 120.000 – 140.000 đồng/máy, còn bơm gas tuỳ thuộc vào lượng và loại gas bơm vào máy lạnh, dao động từ 80.000 – 120.000 đồng/lần.

Hiện tại, nhiều nhóm thợ làm dịch vụ còn nhận sửa chữa máy lạnh khi có những sự cố như: dàn lạnh yếu, nháy đèn, dàn nóng không chạy, hư block, hư bảng điều khiển, máy lạnh quá ồn… Giá cả thoả thuận với chủ nhà sau khi kiểm tra hiện trạng của máy.

thiet-bi-ve-sinh-dien-nuoc

Tư Vấn - Báo Giá - Đặt Lịch Ngay(**)Thợ Việt sẽ liên hệ lại Khách Hàng ngay từ 07h đến 17h. Nếu Khách Hàng đặt lịch ngoài giờ làm việc, Thợ Việt sẽ liên hệ xác nhận vào sáng mai hoặc vào ngày Khách Hàng yêu cầu thực hiện.

THỢ VIỆT ĐÃ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

         

Bình Luận


Bình Luận


Liên hệ với Thợ Việt

Tổng đài đặt lịch  : 1800 8122 (Miễn Phí Cước Gọi) 

Tổng đài CSKH, Phàn nàn : 0915 269 839 

Tư vấn dịch vụ 24/7

(Nguồn: Thế giới hội nhập)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *