Lắp đặt máy lạnh tại quận 10

Công ty Thợ Việt là đơn vị chuyên về dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 10 và các quận 1, 2, 3,… trên địa bàn TPHCM với đa dạng công suất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh. Công ty đã và đang khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của mình trong lòng khách hàng. Bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên công ty. Luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 10

Bạn đang cần dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh chóng, an toàn. Bạn chọn công ty Thợ Việt là nơi chuyên nghiệp về cách phục vụ khách hàng. Thợ lắp đặt dầy dặn kinh nghiệm ở các lĩnh vực.

Chúng tôi đang cũng cấp cho khách hàng các dịch vụ như: lắp đặt máy lạnh treo tường, lắp đặt máy lạnh ân trần, bảo trì máy lạnh,…

Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên sẽ tư vấn mặt hàng tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn. Bạn cũng có thể tham khỏa thêm thông tin về mặt hàng của Công ty Thợ Việt cung cấp tại đây.

Quý khách hàng cần biết rõ thêm về các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ

.

Quy trình lắp đặt máy lạnh tại quận 10

Với thời tiết ở TP.Hồ Chí Minh quanh năm nắng nóng. Nhu cầu của khách hàng về lắp đặt máy lạnh càng nhiều. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn quy trình lắp đặt máy lạnh cho bạn.

lắp đặt máy lạnh tại quận 10
Lắp đặt máy lạnh tại quận 10

Nhân viên lắp đặt sẽ liên hệ với bạn để khỏa sát địa hình đưa ra phương án tối ưu và báo giá cho khách hàng. Khi nhân viên đến lắp đặt máy lạnh khách hàng sẽ yên tâm về cách làm chuyên nghiệp.

Nhân viên sẽ đảm bảo giữ vệ sinh cho ngôi nhà của bạn khi lắp đặt. Họ sẽ luôn trung thực và không có báo khống giá cho hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty Thợ Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trung thực. Nhân viên được đào tạo qua trường lớp có kiến thức chuyên môn cao.

nhân viên lắp đặt máy lạnh âm trần tại quận 10
Đội ngũ nhân viên lắp đặt máy lạnh âm trần

Để Công ty Thợ Việt ngày càng đi xa hơn, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng. Bạn hãy để lại đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 10 của cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như phản hồi của khách hàng về các dịch vụ. Thợ Việt chân thành cảm ơn quý khách hàng tin tưởng sử dụng dich vụ.

Nhiệt tình – Làm từ những việc nhỏ nhất – Chất lượng – Uy tín
Gọn gàng – Sạch sẽ – Giá cả hợp lý – Bảo hành chu đáo
Luôn là phương châm hoạt động của Công ty Thợ Việt.
Thợ Việt – Viethomecare 
Chăm sóc ngôi nhà yêu thương
1 lần gọi cho tất cả các dịch vụ gia đình.
THỢ VIỆT – TỰ HÀO NGƯỜI THỢ VIỆT NAM  
100% thợ là nhân viên công ty, không phải trung gian.
Hotline: 0903 532 938 Tư vấn 24/7

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments