Lắp đặt quạt thông gió cho phòng thí nghiệm tại quận 10

Quạt thông gió hay gọi là quạt hút gió có tính năng hút không khí từ bên trong ra bên ngoài. Giúp hút sạch mùi khó chịu và tạo sự thông thoáng cho phòng. Đối với những phòng có diện tích nhỏ và nhiều hóa chất độc hại bay mùi như phòng thí nghiệm thì việc lắp đặt quạt thông gió là điều rất cần thiết.

Lắp đặt quạt thông gió cho phòng thí nghiệm

Tại sao nên lắp đặt quạt thông gió cho phòng thí nghiệm

+ Giúp ngăn ngừa bệnh:

Thông thường phòng thí nghiệm được thiết kế khá kín. Để đảm bảo cho sự yên tỉnh cho việc tập trung vào công việc. Và là nơi có nhiều hóa chất độc hại. Nếu không được lưu thông không khí thường xuyên sẽ gây ngột thở. Tạo điều kiện cho ký sinh trùng phát triển. Lắp quạt thông gió cho phòng thí nghiệm sẽ giúp phòng được thông thoáng, hút mùi, hút hơi ẩm ra ngoài.  Hạn chế sự sinh sôi phát triển của ký sinh.

+ Giúp chống ngạt:

Vào mùa hè, thời tiết nóng bức, trong phòng thí nghiệm thường đóng kín cửa để bật điều hòa cho mát. Điều này làm cho không khí ở trong phòng không được lưu thông. Nếu ở lâu trong phòng thì oxy ở trong phòng không đủ để cung cấp cho người trong phòng. Kết quả sau thời gian làm việc sẽ bị nặng đầu, cơ thể uể oải.

Cách lắp đặt quạt thông gió cho phóng thì nghiệm

+ Chọn quạt thông gió phù hợp với phòng thí nghiệm

+ Chọn vị trí lắp đặt thông gió thích hợp

+ Tiến hành lắp quạt thông gió

+ Kiểm tra hoạt động của quạt thông gió

+ Viết phiếu bảo hành và bàn giao cho khách.

Liên hệ ngay cho công ty Thợ Việt nếu bạn có nhu cầu lắp đặt quạt thông gió tại quận 10. Thợ Việt tiến hành báo giá trước khi thực hiện công việc. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments