Lắp Đặt Máy Giặt Quận 6 – Dịch Vụ Chăm Sóc Gia Đình Việt

Các chị em nội trợ mong muốn có một chiếc máy giặt để có thể phụ việc gia đình. Bạn không biết nơi nào lắp đặt máy giặt quận 6 uy tín. Và bạn cần một nơi có thể lắm đặt nhanh chóng và chất lượng. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết qua bài viết này.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt của Thợ Việt

Để đảm bảo công việc lắp đặt được chất lượng chúng tôi sẽ làm việc với các bước sau:

+ Nhận thông tin từ khách hàng – Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận êu cầu của khách hàng.

+ Khảo sát thực tế về vị trí lắp đặt – Để có thể giúp cho khách có vị trí lắp máy giặt dễ sử dụng, tăng tuổi thọ của máy. Đặt biệt vị trí lắp đặt phải thuận tiện cho việc vệ sinh máy giặt. Chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát thực tế vị trí lắp đặt máy giặt.

+ Đưa ra phương án và báo giá – Đưa ra phương án phù hợp cho khách hàng và báo giá miễn phí. Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh. Chúng tôi tin rằng họ sẽ tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt dễ sử dụng – an toàn – thẩm mỹ.

lắp đặt máy giặt, lắp đặt máy giặt quận 6
Thi công lắp máy giặt quận 6

+ Tiến hành thi công lắp đặt – Trong khi thi công nhân viên đảm bảo việc giữ vệ sinh cho nhà bạn. Nhân viên được trang bị dụng cụ chuyên nghiệp giúp công việc chất lượng hơn.

+ Kiểm tra vận hành và thanh toán – Sau khi đã lắp đặt máy giặt xong nhân viên sẽ tiếng hành kiểm tra vận hành của máy. Dọn vệ sinh vị trí lắp đặt trả lại đúng hiện trạng vệ sinh ban đầu. Và thanh toán với khách hàng khi đã hoàn thành hết tất cả công việc.

+ Bảo hành cho khách hàng – Chúng tôi có chương trình bảo hành hậu mãi cho bạn. Có chương trình giảm giá cho khách hàng thân thiết.

Thợ Việt chuyên chăm sóc gia đình Việt với các dịch vụ

Chúng tôi không chỉ lắp đặt máy giặt mà chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ mà khách hàng cần nó cho việc chăm sóc gia đình. Vì thế bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Các dịch vụ của chúng tôi được khách hàng quan tâm nhiều trong thời gian gần đây:

Nhiệt tình – Làm từ những việc nhỏ nhất – Chất lượng – Uy tín
Gọn gàng – Sạch sẽ – Giá cả hợp lý – Bảo hành chu đáo
Luôn là phương châm hoạt động của Công ty Thợ Việt.
Thợ Việt – Viethomecare 
Chăm sóc ngôi nhà yêu thương
1 lần gọi cho tất cả các dịch vụ gia đình.
THỢ VIỆT – TỰ HÀO NGƯỜI THỢ VIỆT NAM  
100% thợ là nhân viên công ty, không phải trung gian.
Hotline: 0903 532 938 Tư vấn 24/7

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments