Dịch Vụ Thay Thế Bản Lề Cửa, Bản Lề Tủ Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trong các gia đình hiện nay, việc sử dụng những cánh cửa cao cấp hay những chiếc tủ các loại đều rất phổ biến và phong phú. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn phát hiện cửa nhà hay cửa tủ bếp, cửa tủ quần áo,… của mình bị xập xệ, đóng mở khó khăn, 2 cửa va vào nhau,v.v… thì bạn nên phải biết rằng bản lề của cửa, tủ đã bị hư hỏng và đền lúc phải thay thế.

Dịch vụ thay thế bản lề cửa, bản lề tủ là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Thợ Việt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế bản lề cửa, bản lề tủ chất lượng và giá rẻ tại TP.HCM và các vùng lân cận.

Bản lề các loại

1. Tại sao cần phải sửa bản lề cửa, bản lề tủ?

Bản lề là bộ phận quan trọng trong thi công nội thất

Bản lề cửa, bản lề tủ là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong kết cấu của các nội thất có cửa. Nhờ có bộ phận này mà việc đóng mở cửa trên các đồ dùng, thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bản lề cửa, bản lề tủ chính là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong quá trình sử dụng cửa cho nên việc xảy ra sự cố, hư hỏng liên quan đến bản lề là điều rất dễ xảy ra.

Dịch vụ sửa bản lề cửa, bản lề tủ của Thợ Việt sẽ giúp quý khách hàng khắc phục được sự cố này.

2. Những sự cố của bản lề cửa, bản lề tủ

  • Bản lề bị han rỉ, bị ăn mòn
  • Bản lề bị xô lệch sau một thời gian sử dụng
  • Cửa bị vỡ, bung ra khỏi bản lề cần phải thay mới

3. Vì sao nên chọn Thợ Việt là đơn vị thay thế bản lề cửa, bản lề tủ?

Thợ Việt – Đơn vị uy tín sửa bản lệ cửa, bản lề tủ,…
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước công nghiệp khi khách hàng có nhu cầu. Đưa ra giải pháp thay thế bản lề cửa, bản lề tủ,… hợp lý nhất, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cho từng hạng mục công trình.
  • Tư vấn 24/24 và có đội ngũ thợ được phân bổ rộng khắp khu vực các quận, huyện của TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nên sẽ rất thuận lợi cho việc có mặt nhanh chóng tại vị trí khách hàng để xử lý công việc.
  • Có đội ngũ thợ được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu từ nhiều trường cao đẳng nghề, đại học uy tín, có nhiều kinh nghiệm.
  • Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm nhận từ những việc nhỏ nhất mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào nhận được yêu cầu.
thiet-bi-ve-sinh-dien-nuoc

Tư Vấn - Báo Giá - Đặt Lịch Ngay(**)Thợ Việt sẽ liên hệ lại Khách Hàng ngay từ 07h đến 17h. Nếu Khách Hàng đặt lịch ngoài giờ làm việc, Thợ Việt sẽ liên hệ xác nhận vào sáng mai hoặc vào ngày Khách Hàng yêu cầu thực hiện.

THỢ VIỆT ĐÃ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

         

Bình Luận


Bình Luận


Liên hệ với Thợ Việt

Tổng đài đặt lịch  : 1800 8122 (Miễn Phí Cước Gọi) 

Tổng đài CSKH, Phàn nàn : 0915 269 839 

Tư vấn dịch vụ 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *