Dịch Vụ Sửa Chữa Kệ Bếp – Tủ Bếp Tại Hồ Chí Minh

Vơi đội ngũ thợ mộc dày dặn kinh nghiệm sửa chữa thiết kế, thi công nội thất tại Hồ Chí Minh. Thợ Việt nhận sơn sửa chữa kệ bếp, sửa tủ bếp hư hỏng cũ tại nhà. Dịch vụ nhanh chóng chất lượng – bảo hành dài hạn cho mọi sửa chữa.

dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp kệ bếp

Bếp là nơi phong thủy của gia đình bạn nên tìm hiễu kỹ trước khi tiến hành để tạo được căn bếp hợp phong thủy giúp gia chủ làm ăn phát tài, gia đình êm ấm, hạnh phúc là mong muốn của rất nhiều người. Một số lưu ý bạn không nên bỏ qua:

– Bếp là nơi có phong thủy rất tốt nếu biết căn sắp xếp, đây là nơi hội tụ sinh khí mạnh, luôn là nơi chứng kiến những phút giây hạnh phúc, quây quần bên nhau của gia đình. Vì vậy cần chọn vị trí thích hợp để phát huy tối đa sinh khí có được từ nhà bếp.
– Không nên đặt bếp đối diện nhà vệ sinh: nhà vệ sinh có nhiều tạp khí làn ảnh hưởng đến sinh khi, bếp mang tính hỏa nhà vệ sinh có nước, tính thủy khắc nhau. Mặt khác, để đảm bảo vệ sinh thì 2 phòng này không nên để cạnh nhau.
– Bạn Không đặt nhà bếp đối diện phòng ngủ: Không có lợi cho sức khỏe.

– Không đặt bếp dưới sà ngang của nhà: Đây là điều đăch biệt kiêng kỵ, vừa không hợp phong thủy vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, “Xà ngang đè lên trên, tất bất lợi”.

– Không đặt bếp ở nơi dễ nhìn thấy, không được để bếp thông với của chính: về phong thủy sẽ dễ dẫn đến hao tồn tiền tài.

– Kiêng đặt bếp ở vị trí hướng gió, bếp không có điểm tựa

Hư hỏng thường gặp phải sửa chữa kệ bếp:

  1. Tủ, kệ bếp cũ lâu ngày màu sơn bị phai. Khi bạn mới chuyển nhà tới màu tủ cũ không hợp với phong thủy của bạn, bạn cần sơn lại cho phù hợp.
  2. Cánh tủ, cửa tủ , học kệ tủ bị xệ, bị hư hỏng, cong vênh không đóng được cần sửa chữa. Để sửa lỗi hư hỏng này cần phải những người thợ có kinh ghiệm mới sử lý được. Nếu tủ nhà khách hàng gặp trường hợp này tôi khuyen các bạn nên gọi những dịch vụ chất lượng để sử lý.
  3. Kệ bếp bị mối mọt, do độ ẩm cao lâu ngày làm hư hại phần gỗ. Cũng như phần hậu tủ nếu như chân tủ mà làm bằng chất liệu gỗ không có tính năng chống ẩm tủ rất dễ bị phù nở.
  4. Bạn nên chú ý nếu khi mới lắp gia công tủ bếp cần nói những người thợ phải đóng nút chân tủ bếp. Việc này sẽ hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp tủ với nền nhà.
Sửa chữa kệ bếp - sửa chữa tủ bếp giá rẻ dịch vụ thợ mộc tại nhà ở HCM

Đóng mới tủ kệ bếp tại nhà:

Thợ Việt cùng với đội ngũ lành nghề nhận thi công lắp đặt, làm mới, đóng mới kệ gỗ, tủ gỗ, bàn gỗ , nội thất gỗ trong nhà giá tốt.

  • Đội ngũ rộng khắp các Quận Huyện tại Hồ Chí Minh
  • Miễn phí thiết kế mẫu phù hợp nhất với vị trí lắp đặt, không gian của bạn.
  • Thi công tất cả các loại gỗ:  MDF. HDF hay những loại gỗ gép công nghiệp.
  • Báo giá nhanh chóng .
  • Bao trọn gói từ khảo sát tới khi hoàn thiện công trình.
  • Thợ Việt sẽ bảo hành dài hạn cho mọi thi công sửa chữa kệ bếp, tủ bếp

Kết bạn zalo : 0903.532.938 Gửi hình và nhận báo giá nhanh chóng!

Nhiệt tình – Làm từ những việc nhỏ nhất – Chất lượng – Uy tín
Gọn gàng – Sạch sẽ – Giá cả hợp lý – Bảo hành chu đáo
Luôn là phương châm hoạt động của Công ty Thợ Việt.
Thợ Việt – Viethomecare 
Chăm sóc ngôi nhà yêu thương
1 lần gọi cho tất cả các dịch vụ gia đình.
THỢ VIỆT – TỰ HÀO NGƯỜI THỢ VIỆT NAM  
100% thợ là nhân viên công ty, không phải trung gian.
Hotline: 0903 532 938 Tư vấn 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *