Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Rỉ Nước Tại Nhà

Nếu bạn đang gặp vấn đề với bồn cầu bị rỉ nước, hãy để công ty Thợ Việt giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa bồn cầu rỉ nước tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất.

Những tác hại của bồn cầu bị rỉ nước?

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh quan trọng trong mỗi gia đình và công trình công cộng. Nếu bị rò rỉ nước, bồn cầu sẽ gây ra nhiều vấn đề không chỉ về mặt sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Dưới đây là một số tác hại của bồn cầu bị rỉ nước:

sửa bồn cầu rỉ nước
  1. Gây mất vệ sinh: Bồn cầu bị rỉ nước có thể gây ra mùi hôi khó chịu, làm giảm độ sạch sẽ và thẩm mỹ của nhà vệ sinh.
  2. Tiêu thụ nước nhiều hơn: Khi bồn cầu bị rỉ nước, lượng nước tiêu thụ sẽ tăng lên đáng kể, dẫn đến lãng phí và chi phí tăng cao hơn cho gia đình hoặc công trình sử dụng bồn cầu.
  3. Gây ô nhiễm môi trường: Nước từ bồn cầu bị rò rỉ có thể chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh và chất độc hại. Nếu không xử lý kịp thời, nước này có thể tràn ra ngoài và gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  4. Gây hại cho sức khỏe: Nước bị rỉ từ bồn cầu có thể chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, virus và các chất độc hại khác, có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu, dị ứng, viêm da và các bệnh lây nhiễm khác.
  5. Gây hại cho bề mặt bồn cầu: Nước bị rò rỉ có thể gây ra các vết ố vàng trên bề mặt bồn cầu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khó dễ làm sạch.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh cho gia đình và môi trường xung quanh, cần phải xử lý kịp thời khi bồn cầu bị rỉ nước.

Vì sao bồn cầu bị rỉ nước?

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh quan trọng trong gia đình và nếu có rỉ nước, ngoài việc gây ra khó chịu cho người sử dụng, còn có thể gây ra những tác hại khác. Sau đây là một số nguyên nhân gây rỉ nước ở bồn cầu:

Lớp vỏ bên ngoài bị hỏng

Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến rỉ nước ở bồn cầu. Nếu lớp vỏ bên ngoài bị hỏng hoặc bị mòn, nước sẽ dễ dàng thoát ra ngoài.

Van xả không hoạt động

Van xả trong bồn cầu là bộ phận quan trọng giúp điều chỉnh lượng nước được xả. Nếu van xả bị hư hoặc không hoạt động đúng cách, nước sẽ bị lẫn vào và gây ra rỉ nước.

sửa bồn cầu rỉ nước

Lỗ thông khí bị tắc

Lỗ thông khí trên đường ống thoát hiểm giúp cho không khí thoát ra ngoài và giúp nước dễ dàng xả đi. Nếu lỗ thông khí bị tắc, nước sẽ không thể xả đi được và dẫn đến rỉ nước.

Bộ phận cơ khí bên trong bị hư hỏng

Nếu bộ phận cơ khí bên trong bị hư hỏng hoặc bị mòn, nước có thể thoát ra bất cứ lúc nào.

Lượng nước xả không đúng

Nếu lượng nước xả quá ít hoặc quá nhiều, nước sẽ bị lẫn vào và dẫn đến rỉ nước.

Thợ Việt sửa bồn cầu rỉ nước tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thợ Việt – Thợ sửa bồn cầu rỉ nước tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Ngoải ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện nước, điện lạnh, sửa nhà trọn gói, đồ gỗ,…Vui lòng liên hệ hotline: 0903.532.39818008122 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

thiet-bi-ve-sinh-dien-nuoc

Tư Vấn - Báo Giá - Đặt Lịch Ngay(**)Thợ Việt sẽ liên hệ lại Khách Hàng ngay từ 07h đến 17h. Nếu Khách Hàng đặt lịch ngoài giờ làm việc, Thợ Việt sẽ liên hệ xác nhận vào sáng mai hoặc vào ngày Khách Hàng yêu cầu thực hiện.

THỢ VIỆT ĐÃ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

Liên hệ với Thợ Việt

Tổng đài đặt lịch  : 1800 8122 (Miễn Phí Cước Gọi) 

Tổng đài CSKH, Phàn nàn : 0915 269 839 

Tư vấn dịch vụ 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *