Select Page

Ngoài vai trò làm mát như chúng ta thường thấy hàng ngày, quạt trần còn có vai trò như một sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao. Khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn. Thợ Việt cho ra đời dịch vụ lắp đặt quạt trần tại quận 3 với đội ngũ thợ đông đảo, có mặt tại nhà nhanh chóng. Khảo sát, lựa chọn quạt phù hợp với không gian.

Khảo sát, lựa chọn quạt trần phù hợp

Cách lựa chọn quạt trần phù hợp

+ Chọn vị trí lắp đặt quạt: Quạt thường được đặt giữa phòng để tạo ra luồng không khí lưu thông khắp phòng. Nếu không gian phòng rộng, dài ta có thể lắp 2 quạt hoặc nhiều hơn để có lượng gió phù hợp

+ Chọn quạt có kích thước tùy thuộc diện tích phòng: Một phòng lớn cần loại quạt trần có sải cánh lớn để tạo lượng gió. Với những phòng nhỏ hơn, chiều dài cánh quạt nhỏ hơn.

+ Khoảng cách lắp quạt: Một chiếc quạt trần sẽ cần có sải cánh vách tường ít nhất là 0,6m. Nếu sử dụng nhiều hơn 1 chiếc quạt, phải đảm bảo rằng mỗi chiếc quạt cách nhau 3m.

+ Chiều cao trần nhà: Những trần nhà quá cao, trụ treo quạt có thể được nối dài. Nếu trần nhà thấp có thể lắp trụ treo ngắn hơn.

Dịch vụ lắp đặt quạt trần tại nhà uy tín

+ Xem xét hệ thống dây điện: Thông thường quạt có mức công suất là 220V. Đối với những loại quạt có công suất lớn hơn nhiều thì nên lấy nguồn điện từ bảng điện chính.

+ Móc treo quạt: Vấn đề này nên nhờ thợ có kỹ thuật, có tay nghề thi công để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng, không làm rơi quạt.

Quy trình lắp đặt quạt trần uy tín tại quận 3 của Thợ Việt

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline

+ Cho nhân viên đến khảo sát, tư vấn vị trí lắp đặt

+ Báo giá cụ thể và tiến hành bắn giá treo quạt theo vị trí đã thỏa thuận

+ Lắp quạt rồi treo quạt lên cố định trên giá. Bắt đầu câu điện và bắn bản điều khiển hay hộp số

+ Hiện nay có rất nhiều loại quạt, mỗi quạt có 1 cách lắp đặt nên đòi hỏi kỹ thuật phải đa năng

+ Khởi động máy và cho chạy thử, kiểm tra cho quạt chạy an toàn rồi bàn gaio cho khách.

Dịch vụ lắp đặt quạt trần của Thợ Việt rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Giá lắp đặt quạt trần tại nhà


0903 532 938