#1 Số Mẫu Nhà Cấp 4 Thiết Kế Đẹp, Sang Trọng, Thẩm Mỹ

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 giúp bạn hình dung rõ hơn về ngôi nhà tương lai của bạn. Khi đã tìm được mẫu nhà ưng ý, bạn có thể dễ trình bày yêu cầu của mình với đơn vị thi công, giúp cho quá trình thi công thống nhất, tránh việc sửa chữa, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thợ Việt hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế hàng loạt mẫu nhà cấp 4 sang trọng, thẩm mỹ, phù hợp với xu thế hiện đại. Tất cả mẫu nhà đều có đặc điểm riêng như màu sắc, kiểu dáng, xu hướng thẩm mỹ đến cá tính, phù hợp từ thành thị đến nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Đây có lẽ là mẫu nhà cấp 4 đẹp phổ biến nhất bởi thiết kế mái thái lạ mắt, quyến rũ. Đặc điểm của nhà mái thái là mẫu nhà kiểu kiến trúc theo phong cách cấu trúc thấp tầng và thường là 1 trệt 1 tầng.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đang được lan rộng hơn bao giờ hết, với không gian đẹp của căn nhà với kiến trúc sang trọng, mẫu nhà ở với các trang trí sinh động, phố cảnh màu sắc nổi bật tạo không gian sống hoàn hảo của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Những người trẻ, cá tính thường thích kiểu thiết kế mang đậm màu sắc cá nhân hơn, chính vì lý do đó mà các mẫu nhà cấp 4 hiện đại ra đời. Đa số những công trình có hình khối rất độc đáo, khỏe khoắn bao chùm lên sự mềm mại, sự hài hòa kết hợp với đường nét năng động tự nhiên…

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Với những người có ưa sự đơn giản và tiết kiệm chi phí. Thì nên chọn mẫu nhà không quá quan trọng hình thức bề ngoài mà ưu tiên cho sự tiện dụng bên trong. Có thể xem những mẫu nhà cấp 4 đơn giản là một sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Nhà cấp 4 ở nông thôn với diện tích rộng, thoải mái vì vậy khi lựa chọn phong cách thiết kế nhà ở là điều vô cùng dễ dàng. Các bạn có thể thỏa sức với những ý tưởng thiết kế nhà ở thân thiện với thiên nhiên, hòa quyện với môi trường hơn bất kì nơi nào khác. Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn đẹp một cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế.

Thợ Việt chuyên cung cấp dịch vụ thi công nhà cấp 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện nước, điện lạnh, sửa nhà trọn gói, đồ gỗ,…Vui lòng liên hệ hotline: 0903.532.39818008122 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *