Lắp quạt thông gió cho phòng ngủ máy lạnh
5 (100%) 11 votes

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT QUẠT THÔNG GIÓ

Tại sao chúng ta nên lắp đặt quạt thông gió ?

Rất nhiều người nghĩ rằng, máy lạnh, điều hòa nhiệt độ có khả năng lọc và trao đổi không khí với môi trường bên ngoài phòng lạnh, kể cả những nhân viên bán điều hòa, nhân viên kĩ thuật lắp đặt cũng thường giải thích với khách hàng như vậy. 

Thế nhưng, đó lại là một quan niệm cổ hủ và vô cùng thiếu khoa học. 

Nhiều người cho rằng, việc lắp thêm 1 quạt thông gió công suất nhỏ cho phòng máy lạnh là việc làm thừa thãi và chỉ tốn thêm tiền điện. Do đó, hầu hết những phòng máy lạnh ở khách sạn, phòng ngủ của các gia đình đều không có quạt thông gió.

Việc này gây ra tình trạng không khí không được lưu thông đủ để cung cấp ôxy cho phòng máy lạnh. Do đó, thật dễ hiểu tại sao khi ngủ trong phòng máy lạnh kín, lúc tỉnh dậy, đôi khi chúng ta lại cảm thấy nặng đầu, chóng mặt hoặc viêm đường hô hấp. Nhưng theo suy nghĩ thông thường, chúng ta hay đổ tại cơ thể yếu, không chịu được sức lạnh của máy lạnh, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Nguyên nhân chính ở đây là việc không khí trong phòng kín thiếu Ôxy do không có quạt thông gió. Chiếc máy lạnh dù tối ưu đến đâu, cũng không thể cung cấp đủ Ôxy cho phòng ngủ của bạn.

Khi lắp đặt điều hòa không khí cho phòng ngủ, để bảo đảm sức khỏe của bạn và người thân, chống thiếu ôxy gây nhức đầu, chóng mặt, nặng nề vào sáng hôm sau thì cần có quạt hút gió công suất nhỏ hướng đối diện với dàn máy lạnh, để hút khí độc ra ngoài, đồng thời, không khí giầu ôxy cũng theo đó mà theo vào phòng cung cấp đầy đủ ôxy cho người nằm trong phòng.

Bạn sẽ lập tức thấy được hiệu quả của chiếc quạt thông gió khi được lắp cho phòng điều hòa. Người già, trẻ con sẽ không còn cảm thấy “nặng đầu”, khô mũi, ngột ngạt, khi nằm trong phòng điều hòa nữa .

Thợ Việt là Công ty chuyên lắp đặt quạt thông gió cho gia đình, cơ quan, công ty.

– Lắp quạt hút, quạt thông gió tại nhà TP.HCM

– Lắp quạt hút thông gió cho văn phòng, cơ quan, công ty

– Lắp đặt quạt thông gió cho phòng ngủ, nhà bếp, toilet

– Lắp đặt quạt thông gió cho phòng máy lạnh, điều hòa

– Lắp quạt thông gió âm trần

– Lắp quạt thông gió ốp vách kính

– Lắp quạt thông gió gắn tường

– Quạt thông gió các hãng Panasonic, SenKo, Asia, Vinawind