Bảng giá sửa chữa thông bồn cầu bị nghẹt
4.3 (85.33%) 15 votes

Dịch Vụ SỬA CHỮA – thông nghẹt bồn cầu  

Thợ Việt chuyên xử lý, thông nghẹt bồn cầu:

>> Thông bồn cầu bị nghẹt

>> Thông bồn cầu bị tắc

>> Thông bồn cầu bằng máy áp lực, không cần đục bồn cầu

>> Thông bồn cầu nhanh gọn, sạch sẽ

>> Thông bồn cầu giá rẻ

>> Dịch vụ thông bồn cầu TP.HCM

> > Lắp đặt bồn cầu, thay mới bồn cầu

> > Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước, thay mới thiết bị bồn cầu như phao cấp nước, xả nước, dây cấp nước, nắp đậy bồn cầu.

> > Thợ sửa bồn cầu tại nhà TPHCM, sửa bồn cầu bị nghẹt nhanh gọn, sửa bồn cầu bị chảy nước, sửa bồn cầu bị rò rỉ nước, sửa chữa bộ xả bồn cầu chảy nước yếu, thay phao bồn cầu các loại tay gạt, nút nhấn các hãng. Sửa chữa bồn cầu không xả nước.

– Đơn giá thông nghẹt, sửa chữa bồn cầu bị tắc: Tùy thuộc tình trạng nghẹt nặng nhẹ, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, báo giá cho Quý khách trước khi làm:

 Dịch vụ Đơn giá Ghi chú
Đơn giá thông bồn cầu: 200.000đ – 300.000đ  – Trường hợp bồn cầu bị nghẹt vật rắn: khăn vải, bàn chải, mũ nhựa pvc, nhân viên sẽ báo giá cho Khách hàng trước khi làm 
Nhân công sửa chữa bồn cầu bị chảy nước, không xả nước, rò rỉ nước 80.000đ – 120.000 đ  
Nhân công thay phao bồn cầu 100.000đ -150.000 đ (tuỳ loại phao bồn cầu tay gạt, nút nhấn)
Tháo bồn cầu cũ, thay bồn cầu mới: 300.000đ – 450.000 đ  (tuỳ loại kiểu bồn cầu, không bao gồm chỉnh họng thoát nước bồn cầu)
Lắp đặt bộ tiểu nam  
Sửa chữa, thay mới bộ tiểu nam  
Bộ xả tiểu nam, cấp nước tiểu nam 
 Phao bồn cầu  Báo giá theo phụ kiện và hãng sản xuất bồn cầu.

    Gọi Thợ Việt để báo giá nhanh chóng

– Thợ Việt có đầy đủ phiếu thu, hóa đơn đỏ tiện thanh toán cho Khách hàng

 

Dịch vụ thông nghẹt ống thoát nước, thông nghẹt bồn cầu giá rẻ của Thợ Việt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, hàng loạt kỹ thuật thông nghẹt đặc biệt, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thông nghẹt của Thợ Việt bao gồm:
– Thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, thông ống thoát nước
– Thông nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

  

Thợ Việt có đội ngũ  kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại,  đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Dịch vụ thông nghẹt giá rẻ của Thợ Việt luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách.


Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Có  rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, Một số nguyên nhân thường thấy như:

– Sau khi sử dụng, bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh 

– Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu

– Bạn tắm gội cầm cục xà bông trơn trợt, tuột rơi vào bồn cầu, (Á, thôi để lần sau rút kinh nghiệm 🙂 

– Trẻ nhỏ bỏ đồ chơi vào và xả nước (cái này chắc Bạn bó tay chấm cơm rồi, kkk)

– Một số Bạn sau khi giặt đồ thường đổ cả thau nước xà phòng vào bồn cầu, vô tình có bàn chải, hay vật nhỏ còn sót lại làm vô tình mắc kẹt vào con thỏ của bồn cầu. Mặt khác, xà phòng là hóa chất có tính tẩy mạnh nên chúng cũng tiêu diệt đi các vi khuẩn làm nhiệm vụ phân hủy chất thải trong bể phốt.

– Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa…

TÁC HẠI:

Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình. Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống bể phốt (hầm cầu), sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Một số cách thông nghẹt bồn cầu 

Các phương pháp này chỉ thích hợp với những vật mềm nhẹ (nếu bồn cầu bị tắc bởi những vật mềm như giấy, tóc, chất hữu cơ, rau quả, thịt cá….). Với những vật rắn như nhựa đồ chơi, bàn chải sẽ không hữu hiệu nên Bạn phải xem bị mắc kẹt vật gì và lựa chọn từng phương pháp để thực hiện hiệu quả nếu không sẽ vô ích và làm Bạn lãng phí thời gian và sức lực, đôi lúc nổi giận nữa.

Cách 1: Sử dụng đồ thụt bồn cầu (Pít tông bằng cao su)

– Bạn ra tiệm điện nước và mua một cái thụt cầu cao su. Chi phí khoảng 50.000- 100.000 đồng nhưng bạn có thể sử dụng nhiều lần.

– Chèn thụt bồn cầu vào lỗ cầu và ấn xuống chậm mà chắc. Hãy chắc chắn rằng bạn bít chặt lỗ bồn cầu và pít-tông cần được nhấn chìm trong nước để đạt được hiệu quả. Điều quan trọng là phải đẩy và kéo bằng nước và không khí. Xả thêm nước vào bồn nếu cần thiết. Bạn kéo mạnh pít-tông lên trên để tạo lực hút, sau đó ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại vài lần để thông tắc.

Cách 2: Sử dụng móc áo thông nghẹt

Cách này chỉ hiệu quả nếu vật gây tắc ở gần miệng bồn cầu.

– Bẻ móc áo mở ra như trong hình. Để tránh tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để tránh lớp vải bung ra khi thông bồn cầu sẽ khiến càng tắc nghẽn. – Nhét một đầu mắc áo vào trong ống thoát nước bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

 

Cách 3: Sử dụng dây lò xo thông tắc

– Bạn ra cửa hàng điện nước mua dây lò xo thông tắc. Tuỳ theo kích thước, nếu dài 5m thường có giá khoảng 100.000 đồng. Dây có cấu tạo như lò xo có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu.  Khi luồn dây vào bồn cầu thấy vướng thì xoay tay cầm. Rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dây lò xo.

Cách 4: Thông bồn cầu nghẹt: Sử dụng băng keo, băng dính

Dùng băng keo băng kín miệng bồn cầu lại, hoặc một miếng nylon trùm quanh bồn cầu, rồi dán chặt các góc, càng chắc càng tốt, nếu không khi thao tác sẽ bung ra và hậu quả là Bạn biết rồi đấy, kk 🙂

Tiến hành nhấn nút xả nước vào bồn cầu, cùng lúc đó Bạn dùng 2 tay đẩy vào giữa để tạo ra áp lực nén đẩy vật bị nghẹt trôi đi.

Nguyên lý của miếng dán băng  keo thực chất cũng giống như chiếc thụt cao su, chỉ khác ở chỗ nó bao trùm toàn bộ bồn cầu.

Chúc Bạn thành công !  🙂

Còn một số phương pháp dùng hoá chất thông cầu cống, nhưng chỉ dành cho các Bạn rành về cách sử dụng nên Thợ Việt sẽ không trình bày vì các hoá chất có tính axit mạnh, phát sinh khí độc, háo nước, nóng, dễ hư hại đồ vật, men sứ, đường ống nước bằng nhựa, inox, sắt kẽm, khi thao tác phải hết sức cẩn thận, không để đổ vào tay chân. Khi dùng hãy dùng hết, không để dành trong nhà, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nếu các phương pháp trên Bạn đã thử nhưng không được, hãy gọi Thợ Việt, thông bồn cầu bằng máy, nhanh gọn, sạch sẽ.