Vệ sinh bể nước ngầm

Vệ sinh, xúc rửa, phun xịt khử trùng bể nước ngầm bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn !

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm ( WATER TANK CLEANING SERVICES IN VIETNAM)

- Vệ sinh bể nước ngầm gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư.... 

- Vệ sinh bể  nước các Quận TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu. 

- Vệ sinh bể nước ngầm lớn nhỏ từ 0.5 m3 - 2.000m3  

- Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chuyên nghiệp 

- Thợ Việt có đội ngũ thợ điện, thợ máy bơm nước hỗ trợ trong quá trình vệ sinh 

- Tuân thủ tuyệt đối đảm bảo an toàn điện, an toàn thông gió trong quá trình vệ sinh. 

- Trang thiết bị chuyên nghiệp đảm bảo quá trình vệ sinh nhanh, sạch. 

- Được công ty đưa vào thực hiện từ tháng 06 năm 2012. Thợ Việt nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vệ sinh bồn nước, bể nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp, trường học…Giúp đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. 

- Trong quá trình vệ sinh bể nước, Công ty đã phát hiện được nhiều rủi ro tiềm ẩn gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nguồn nước (Các ổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng). Thợ Việt đã xử lý triệt để các rủi ro trên giúp Khách hàng yên tâm trong sử dụng nguồn nước.

(Một số hình ảnh trong quá trình vệ sinh bồn nước, bể nước: tổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước ngầm, gây ra mùi hôi khó chịu, nguồn nước bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn.)- Với tiêu chí trong hoạt động dịch vụ vệ sinh bể nước:  An toàn – Chất lượng  - Tiến độ.  Dịch vụ vệ sinh bể nước của Thợ Việt  đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng.

1 - Về An toàn: Công ty luôn đề cao tính an toàn trong công tác vệ sinh, đặc biệt an toàn điện, an toàn thông gió (đối với bể kín, nhiều vách ngăn, nắp bể ở vị trí kín gió). Trang bị thiết bị đảm bảo an toàn điện, CB chống dòng rò, quạt thông gió, leo trèo trên cao với các trang thiết bị bảo hộ lao động.

2- Về Chất lượng:Công ty thực hiện việc vệ sinh bể nước với các trang thiết bị cùng nhân viên chuyên nghiệp, Nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động khi thực hiện công việc, đảm bảo quá trình vệ sinh bể nước được sạch sẽ.

- Chất khử khuẩn sử dụng vệ sinh bể nước: 

- Calcium hypoclorite – Clorin – Clorua vôi  là một trong những thành tựu tốt nhất của dòng sản phẩm Calcium Hypochlorite Ca(OCl)2. Clorin có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và giáp xác cao nên được dùng trong việc khử trùng, khử tảo, khử mùi trong các bể chứa nước. 

3 - Về Tiến độ:  Kinh nghiệm vệ sinh nhiều bể nước ngầm thể tích lớn (từ 500 – 2.000m3), bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Nhiều phương án vệ sinh bể (đối với các bể phức tạp - có nhiều vách ngăn). Lên phương án cho quá trình vệ sinh bể, tối thiểu hóa thời gian mất nước, tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước (giúp tiết kiệm chi phí cho Khách hàng). 

Thợ Việt có đội ngũ thợ điện, thợ máy bơm nước hỗ trợ trong quá trình vệ sinh, giúp đảm bảo thời gian thực hiện. Trang bị các loại máy bơm hút, bơm chìm công suất lớn, tối thiểu hóa thời gian mất nước, tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước vệ sinh bể.

 

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

 

Hầu hết các loại virus, vi khuẩn đều có thể dễ dàng bị Clorin và tia cực tím (UV) tiêu diệt.

             

Calcium hypoclorite – Clorin – Clorua vôi  là một trong những thành tựu tốt nhất của dòng sản phẩm Calcium Hypochlorite Ca(OCl)2. Clorin có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và giáp xác cao nên được dùng trong việc khử trùng, khử tảo, khử mùi trong các bể chứa nước. 

Tia UV (tia cực tím) có hiệu xuất diệt khuẩn cực mạnh bằng cách phá vỡ cấu trúc AND của tế bào và chi phí vận hành rất thấp nên các hệ thống đèn cực tím ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước. 

Nguyên lý diệt khuẩn của tia cực tím:

 Image 

Một đoạn DNA của vi khuẩn trước khi bị chiếu tia cực tím. 

 Image

 Đoạn gen đã bị phá hủy

Quý khách có nhu cầu vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm, hãy gọi Thợ Việt 

 

(08) 39959927 - 0903532938

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

------------------------------------------------------------------------

-  Vệ sinh bể nước chung cư
-  Vệ sinh bể nước tòa nhà
-  Vệ sinh bể nước gia đình
-  Vệ sinh bể nước nhà hàng, khách sạn
-  Nhận vệ sinh bể nước định kỳ 6 tháng/ lần

Ghi chú: 

  • Tuỳ theo điều kiện vệ sinh bồn nước, bể nước - Thợ Việt sẽ có báo giá tốt nhất, đầy đủ nhất cho Quý Khách khi thực hiện khảo sát thực tế công việc. 

Thợ Việt xin cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!

 

Phương châm hoạt động:   Nhiệt tình - Làm từ những việc nhỏ nhất - Chất lượng - Uy tín - Gọn gàng - Sạch sẽ - Giá cả hợp lý - Bảo hành chu đáo
 

THỢ VIỆT - NGƯỜI THỢ CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

 -------------------------------------------------------